Cùng 1 ngày Kpop có đến 2 nam idol đột ngột rời nhóm: người rời sát ngày come back, kẻ rút ngay trước thềm về Việt Nam

MX, Theo Helino 07:00 24/10/2019

Màn rời nhóm của 2 nam thần tượng Kpop khiến fan vừa hoang mang, vừa tiếc nuối.

Ngày 23/10, Kpop chứng kiến đến 2 idol tân binh rời nhóm. Chỉ mới debut cùng nhóm trong một khoảng thời gian ngắn nhưng đã sớm nói lời chia tay, fan vừa hoang mang vừa tiếc nuối cho 2 anh chàng. 

Với Hwall, nam thần tượng được Cre.ker Entertainment thông báo rời nhóm vì lý do sức khoẻ. The Boyz sẽ tiếp tục hoạt động chỉ với 11 thành viên. Nhóm nam sắp sửa đặt chân đến Việt Nam trong một sự kiện âm nhạc cuối tháng này, fan Kpop Việt đang rất tiếc nuối vì không thể chào đón The Boyz với 1 đội hình trọn vẹn sau sự rời đi của Hwall.

Cùng 1 ngày Kpop có đến 2 nam idol đột ngột rời nhóm: người rời sát ngày come back, kẻ rút ngay trước thềm về Việt Nam - Ảnh 1.

Hwall rời The Boyz vì lý do sức khoẻ.

Cùng 1 ngày Kpop có đến 2 nam idol đột ngột rời nhóm: người rời sát ngày come back, kẻ rút ngay trước thềm về Việt Nam - Ảnh 2.

The Boyz

Ngoài Hwall, một nam idol nữa cùng thông báo rời nhóm nhạc của mình là Min (WITZ). Công ty cho biết Min rời đi vì lý do cá nhân cùng với việc hợp đồng giữa hai bên đã kết thúc hôm 22/10. Kỳ lạ là sự ra đi của Min vô cùng đường đột bởi anh chàng vẫn còn xuất hiện trong teaser come back của nhóm vào ngày 30/10 tới. Chỉ mới debut vài tháng ngắn ngủi mà Min đã rời nhóm, để lại tiếc nuối không nhỏ trong lòng người hâm mộ. 

Cùng 1 ngày Kpop có đến 2 nam idol đột ngột rời nhóm: người rời sát ngày come back, kẻ rút ngay trước thềm về Việt Nam - Ảnh 3.

Min rời WITZ chỉ sau 5 tháng hoạt động ngắn ngủi.

Cùng 1 ngày Kpop có đến 2 nam idol đột ngột rời nhóm: người rời sát ngày come back, kẻ rút ngay trước thềm về Việt Nam - Ảnh 4.

Đáng chú ý, Min trước đó vẫn xuất hiện trong teaser come back của WITZ trong vài ngày tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm