10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BTS come back đầy mạnh mẽ, cùng hội chị em nhà JYP "đá" BLACKPINK khỏi top 5

MX, Theo Helino 12:08 21/10/2019

Kpop tuần này thực sự sôi động với màn trở lại của BTS cùng nhiều sản phẩm mới ra mắt trong thời gian qua vẫn chưa hạ nhiệt.

Kpop tuần giữa tháng 10 thật sự vô cùng sôi động với nhiều màn trở lại ấn tượng, đặc biệt là MV kết hợp giữa BTS và Lauv. MV này trong 2 ngày ngắn ngủi đã tiến thẳng lên vị trí dẫn đầu BXH lượt xem tuần này. Các chàng tân binh trẻ Stray Kids và ATEEZ cũng xuất sắc bám trụ thứ hạng cao cùng TWICE và J-Hope, "đá" BLACKPINK khỏi top 5. 

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BTS come back đầy mạnh mẽ, cùng hội chị em nhà JYP đá BLACKPINK khỏi top 5 - Ảnh 1.

MV "Make It Right" của BTS kết hợp cùng Lauv dẫn đầu BXH tuần này với 14.335.899 đạt được. "Make It Right" là một ca khúc b-side thuộc album "Map of the soul: Persona". Được remix với sự góp giọng của Lauv đã khiến MV trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Tuần này, BTS còn có một MV lọt top là "Boy With Luv" khi đạt 7.003.378 views.

MV "Make It Right" – BTS (ft. Lauv)

Hạng 2 thuộc về "Feel Special", phát hành được gần 1 tháng nhưng MV vẫn trụ hạng bền bỉ khi liên tục giành hạng 1, 2 trong nhiều tuần. Tuần này, "Feel Special" mang về cho TWICE 10.614.352 views. 

MV "Feel Special" – TWICE

Theo sau đàn chị TWICE chính là Stray Kids - hậu bối cùng thuộc nhà JYP. Stray Kids vốn nổi bật với những bản hit EDM. Lần trở lại này với "Double Knot", Stray Kids cũng không làm fan thất vọng khi MV đạt 8.865.713 views trong tuần, xếp hạng 3.

MV "Double Knot" – Stray Kids

Hạng 4 thuộc về J-Hope - ca sĩ solo duy nhất xuất hiện trong BXH tuần này. Sức nóng của MV "Chicken Noodle Soup" vẫn chưa hề thuyên giảm sau nhiều tuần. MV đã đạt 8.719.502, tuy giảm mạnh so với tuần trước nhưng vẫn đủ để J-Hope có một thứ hạng cao.

MV "Chicken Noodle Soup" - J-Hope (feat. Becky G)

Hạng 5 gọi tên tân binh ATEEZ với MV "Wonderland". MV tuần này thu hút 8.026.859 views. Nhóm ATEEZ tuy mới chỉ ra mắt được 1 năm nhưng đã sớm khẳng định được sức hút không hề nhỏ của mình.

MV "WONDERLAND" - ATEEZ

BLACKPINK tuần này tiếp tục bị lấn lướt bởi những sự trở lại quá mạnh mẽ. MV chủ lực "Kill This Love" của nhóm khiêm tốn đứng thứ 6 với 7.243.233 views. Nhưng số lượng MV lọt top 10 của BLACKPINK vẫn nhiều nhất. 2 vị trí thứ 8 và 10 của BXH lần lượt thuộc về "DDU-DU DDU-DU" và "Boombayah".

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Hạng 9 thuộc về "Jopping" của SuperM. Khá khen cho SuperM khi SM vốn không thể hiện tốt trên mặt trận lượt xem. Thế nhưng sau nhiều tuần, nhóm vẫn bám trụ một vị trí trong top 10. Trong tuần này, "Jopping" đạt 5.061.244 views.

MV "Jopping" – SuperM

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm