Cùng 1 bài hát mà có tới 2 đoạn lan toả khắp MXH ở 2 thời điểm khác nhau, học trò của Karik được dân mạng khen hết lời!

Linh An, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 15/07/2022

Ca khúc của học trò Karik có đến 2 đoạn khác nhau đều viral khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

TikTok đang là một trong những mạng xã hội làm tiền đề cho các nghệ sĩ trẻ phát triển khi tạo ra nhiều giai điệu bắt tai in sâu vào tâm trí người nghe khiến họ phải lặp đi lặp lại nhiều lần. Một trong số những ca khúc có độ viral mạnh trên nền tảng này không thể không nhắc đến Breakfast. Đặc biệt, ca khúc này còn phủ sóng MXH giới trẻ đến tận 2 đoạn tại 2 thời điểm khác nhau khiến ai nấy đều phải trầm trồ. Breakfast là sản phẩm đến từ team 151 gồm những rapper trẻ như: GDucky, DH, Minh.

Breakfast - DH, GDucky, Minh

Ca khúc này viral lần đầu vào năm 2021 với verse rap cực chất của GDucky. Vẫn với thế mạnh chất giọng đặc biệt và flow catchy, cuốn hút cùng lyrics chất lượng, học trò Karik đã dễ dàng chinh phục người nghe với phân đoạn của mình. Điều này đã khiến Breakfast liên tục được chèn vào các video trên TikTok thời điểm đó và phủ sóng MXH một cách mạnh mẽ.

Phân đoạn viral vào năm 2021 của GDucky

Sau 1 năm, Breakfast lại tiếp tục trở thành xu hướng với một bản được làm mới lại nhưng không phải phân đoạn của GDucky mà là đoạn đầu của rapper DH. Với giai điệu bắt tai, dễ nhớ, ca khúc này nhanh chóng in sâu vào tâm trí người nghe thông qua đoạn clip được ưa thích về một sự kiện trên phố đi bộ tại Hà Nội. Thậm chí, Breakfast còn phổ biến đến mức lướt TikTok 10 bài thì 9 bài là "Order pizza, cafe trứng, thêm ly machiato…".

Bản remix giúp Breakfast viral trở lại trên TikTok

Đoạn clip cực viral trên TikTok với nền nhạc Breakfast

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cung-1-bai-hat-ma-co-toi-2-doan-lan-toa-khap-mxh-o-2-thoi-diem-khac-nhau-hoc-tro-cua-karik-duoc-dan-mang-khen-het-loi-20220713123710804.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm