1 ca khúc thiếu nhi bỗng trở thành cơn sốt trên TikTok, Somi và Chaeyoung (TWICE) cũng nhanh chóng bắt trend

Hkeo, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 03/07/2022

Ca khúc này đang nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng, trong đó có cả 2 idol nổi tiếng Somi và Chaeyoung (TWICE).

Những ngày qua, trên mạng xã hội TikTok bỗng nổi lên một ca khúc có tên Phonics Song được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, điều khiến dân tình vô cùng bất ngờ và bật cười khi đây lại là ca khúc nhạc thiếu nhi, được phát hành bởi kênh YouTube Gracie's Corner. Đây là một kênh chuyên cung cấp các bài nhạc về giáo dục, niềm vui và mang tính cổ vũ dành cho trẻ nhỏ. 

Ca khúc nhạc thiếu nhi đang làm mưa làm gió trên TikTok

Mặc dù đây là ca khúc dạy bảng chữ cái cho các em nhỏ nhưng lạ lùng thay, nó lại đang khiến nhiều bạn trẻ thích thú và nghe đi nghe lại. Sở dĩ, dù là nhạc thiếu nhi nhưng ca khúc này lại được đông đảo người lớn mê mẩn bởi giai điệu catchy, cuốn hút cùng phần beat cực cháy khiến ai nghe cũng phải lắc lư theo điệu nhạc. 

Các bạn trẻ thi nhau chèn đoạn nhạc này vào video TikTok

Không thể ngừng nhún nhảy theo điệu nhạc

Còn tạo ngay trend nhảy trên nền nhạc

Đoạn nhạc nhanh chóng trở nên viral trên TikTok với hơn 6000 video sử dụng và dự đoán sẽ trở thành trend hot hit trong những ngày sắp tới. Không chỉ các bạn trẻ mà ca khúc nhạc thiếu nhi này còn thu hút cả hai cô nàng idol nổi tiếng là Jeon Somi và Chaeyoung của TWICE khiến họ phải nhanh chóng bắt trend ngay lập tức.

Somi và Chaeyoung cũng bắt trend theo đoạn nhạc thiếu nhi

Hai cô nàng cũng không khỏi phấn khích trước đoạn nhạc cực cháy này

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/1-ca-khuc-thieu-nhi-bong-tro-thanh-con-sot-tren-tiktok-somi-va-chaeyoung-twice-cung-nhanh-chong-bat-trend-2022070217261887.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14