Cún Tóc Lô lỡ miệng suýt đọc luôn tên thật của mình, khán giả và cố vấn chắc chắn 1 cái tên!

Minh Khôi, Theo Phunuso 17:34 01/09/2023

Cún Tóc Lô đã lỡ miệng tiết lộ danh tính thật của mình?

Với tạo hình khá nóng bỏng và "kiêu kì", Cún Tóc Lô khiến ai cũng phải nhớ đến và bị ấn tượng bởi vẻ ngoài của mình. Chỉ ngân nga vài nốt đầu tiên trong phần thi, ngay lập tức Trấn Thành và Tóc Tiên đã khẳng định mình đã biết ai là người phía sau mặt nạ, thậm chí Tóc Tiên còn suýt "thề độc" nhu mùa đầu tiên. Ca khúc Cún Tóc Lô thể hiện là Yêu Như Ngày Yêu Cuối.

Cún Tóc Lô cũng là một trong những mascot đuọc chú ý tại The Masked Singer mùa 2. Những cái tên đuọc "réo gọi" nhiều nhất là nhân vật ẩn sau lớp mặt nạ bao gồm Hương Tràm, và đặc biệt nhiều nhất là nữ ca sĩ Ngọc Anh 3A.

Cún Tóc Lô lỡ miệng suýt đọc luôn tên thật của mình, khán giả và cố vấn chắc chắn 1 cái tên! - Ảnh 1.

Cún Tóc Lô sẽ xuất hiện trong tập 5 The Masked Singer. Đáng chú ý, trong đoạn clip teaser giới thiệu tập 5, Cún Tóc Lô trong một phần chia sẻ liên quan đến một món đồ gắn bó với cô - chiếc đồng hồ - đã có pha lỡ miệng "đi vào lòng đất". Cụ thể, Cún Tóc Lô đã buộc miệng tụ xưng là "Ngọc...", ngay khi phát hiện mình chuẩn bị lỡ lời, nữ ca sĩ đã dừng lại kịp lúc, tự trách bản thân một cách vô cùng hài hước.

Tuy nhiên, có vẻ như chỉ một chữ "Ngọc" cũng đã đủ làm suy đoán của khán giả trở nên chính xác: không có đáp án nào thích hợp hơn ngoài cái tên Ngọc Anh 3A!

Cún Tóc Lô và pha lỡ miệng tự gọi là: "Ngọc..."

Cún Tóc Lô lỡ miệng suýt đọc luôn tên thật của mình, khán giả và cố vấn chắc chắn 1 cái tên! - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Ngọc Anh gần như chính xác là Cún Tóc Lô rồi! Ngọc Anh hiện đang hoạt động tại hải ngoại, là giọng ca thành danh với các sáng tác của NS Phú Quang. Trong năm nay, cô cũng đã từng về nước biểu diễn khá nhiều lần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày