Cúc Tịnh Y được coi là mỹ nhân hoàn hảo nhưng lại bị "bóc phốt" nhược điểm bởi chính item này

Twus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:45 21/05/2021

Có thể nói đây chính là "khắc tinh" của Cúc Tịnh Y.

Cúc Tịnh Y vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, được dân mạng ca tụng là "mỹ nhân 4000 năm có một", thậm chí được coi là nữ nhân sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn xác tới từng centimet. Nhưng liệu tỷ lệ cơ thể của Cúc Tịnh Y có hoàn hảo tới vậy?

Skinny jeans là item thường xuyên được Cúc Tịnh Y chọn diện. Cô thường mix quần skinny jeans cùng áo oversized, áo crop top... tạo cảm giác năng động trẻ trung.

Tuy nhiên cũng vì thiết kế bó sát ôm vào cơ thể mà kiểu quần này đã làm lộ nhược điểm đôi chân gầy gò, mảnh mai như sắp gãy của Cúc Tịnh Y. Kiểu quần này còn nhấn mạnh vào nhược điểm chân cong, hông nhỏ khiến hình ảnh Cúc Tịnh Y càng kém đẹp.

Diện quần skinny jeans thì lộ nhược điểm chưa thực sự hoàn hảo. Thay vào đó, Cúc Tịnh Y nên đổi sang diện những mẫu quần jeans dáng suông để giúp che nhược điểm đôi chân khẳng khiu. Ngoài ra quần jeans dáng suông còn tạo hiệu ứng hack dáng, giúp cô trông cao ráo, mảnh mai hơn.

Cúc Tịnh Y chính là minh chứng cho thấy quần skinny jeans không phải item dễ tính mà ai cũng có thể mặc đẹp. Nếu cũng có đôi chân khẳng khiu như Cúc Tịnh Ý thì bạn nên chuyển sang những mẫu quần dáng suông rộng, quần baggy... để tránh lộ nhược điểm như cô nàng này.

Sao Đỏ Thời Trang đánh giá: Giơ cao đánh khẽ.

Kiểu quần này rõ ràng không hợp với những cô nàng có dáng người nhỏ nhắn, đôi chân gầy gò như Cúc Tịnh Y. Tuy nhiên, may mắn là cô đã nhận ra rõ nhược điểm và thay đổi để tìm được kiểu quần tôn dáng hơn.

Cúc Tịnh Y được coi là mỹ nhân hoàn hảo nhưng lại bị bóc phốt nhược điểm bởi chính item này - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Cúc Tịnh Y được coi là mỹ nhân hoàn hảo nhưng lại bị bóc phốt nhược điểm bởi chính item này - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm