Cực phẩm như Ji Chang Wook cũng có lúc “phì nhiêu” gây sốc: Si cu la bay màu, visual tuột dốc vì tăng 12kg và cái kết bất ngờ hậu giảm cân

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 05/03/2021

Ji Chang Wook đã phải nỗ lực rất nhiều để có được thân hình siêu chuẩn như hiện nay.

Ji Chang Wook là một trong những nam thần hàng đầu màn ảnh Hàn Quốc hiện nay, sở hữu combo ''chết người'' là gương mặt mỹ nam cùng body lực lưỡng 6 múi chuẩn không cần chỉnh. Thế nhưng cũng đã có thời điểm anh chàng tăng cân không phanh, trở nên "tròn xoe'' và xuống sắc bất ngờ.

Để có lại được vóc dáng chuẩn, Ji Chang Wook đã phải ăn kiêng và tập luyện vất vả. Và động lực để vượt qua được quãng thời gian khó khăn đó đã được anh chàng đúc kết qua câu trả lời fan trên livestream. Khi fan chia sẻ về việc muốn giảm 5kg và hỏi về động lực, cách duy trì cân nặng, Ji Chang Wook đã "tuôn 1 tràng'' tưởng chừng phũ phàng nhưng lại khiến fan thán phục vì quá chí lý.

Cực phẩm như Ji Chang Wook cũng có lúc “phì nhiêu” gây sốc: Si cu la bay màu, visual tuột dốc vì tăng 12kg và cái kết bất ngờ hậu giảm cân - Ảnh 2.

Ji Chang Wook đã có buổi livestream giao lưu với fan...

Cực phẩm như Ji Chang Wook cũng có lúc “phì nhiêu” gây sốc: Si cu la bay màu, visual tuột dốc vì tăng 12kg và cái kết bất ngờ hậu giảm cân - Ảnh 3.

... và tại đây anh đã chia sẻ về cân nặng của bản thân

Tài tử The K2 bắt đầu "mắng yêu'' fan: "Em nói muốn ăn kiêng nhưng lại thiếu nghị lực, điều này thực sự không được đâu. Đáng ăn mắng đó. Không thể ăn kiêng vì thiếu nghị lực sao? Không gì là không thể. Em cần phải nghĩ 'Tôi có thể làm được', 'Tôi không được thua chính bản thân mình' mới được. Em phải nghiến răng tạo động lực mới giảm cân được.

Cơ thể rất trung thực, ăn bao nhiêu béo lên bấy nhiêu, càng tập luyện sẽ càng săn chắc. Không có chuyện giảm cân dễ dàng. Phải khổ sở, vất vả là hiển nhiên. Anh biết rất khó khăn nhưng mỗi khi đói thì em hãy nghĩ tới cả quá trình giảm cân" - Ji Chang Wook chia sẻ động lực của bản thân.

Cực phẩm như Ji Chang Wook cũng có lúc “phì nhiêu” gây sốc: Si cu la bay màu, visual tuột dốc vì tăng 12kg và cái kết bất ngờ hậu giảm cân - Ảnh 4.
Cực phẩm như Ji Chang Wook cũng có lúc “phì nhiêu” gây sốc: Si cu la bay màu, visual tuột dốc vì tăng 12kg và cái kết bất ngờ hậu giảm cân - Ảnh 5.

Trước khi nhập ngũ, Ji Chang Wook sở hữu thân hình 6 múi "hot hòn họt''

Nam diễn viên tiếp tục hé lộ về hành trình giảm cân của chính mình: "Sau khi nhập ngũ, anh tăng tới 13kg trong vài tháng. Ở trong đó thực sự không có nhiều thú vui ngoài ăn uống nên anh đã ăn rất nhiều. Nhưng rồi anh quyết tâm ăn ít đi, kết hợp tập luyện và giảm được 10kg ngay trước khi xuất ngũ. Chăm chỉ tập luyện là phương pháp giảm cân tốt nhất rồi. Hãy ăn kiêng lành mạnh và chăm chỉ tập luyện nhé. Hy vọng em sẽ thành công".

Cực phẩm như Ji Chang Wook cũng có lúc “phì nhiêu” gây sốc: Si cu la bay màu, visual tuột dốc vì tăng 12kg và cái kết bất ngờ hậu giảm cân - Ảnh 6.

Thế nhưng sau khi nhập ngũ, anh chàng đã ăn uống rất nhiều, tăng cân gây sốc, xuống sắc vì gương mặt “phì nhiêu” đến mức khó lòng nhận ra...

Cực phẩm như Ji Chang Wook cũng có lúc “phì nhiêu” gây sốc: Si cu la bay màu, visual tuột dốc vì tăng 12kg và cái kết bất ngờ hậu giảm cân - Ảnh 7.

Anh chàng tiết lộ bản thân đã tăng đến tận... 12kg

Những lời tưởng chừng như phũ phàng của Ji Chang Wook nhưng lại là những kinh nghiệm của bản thân anh, giúp fan tìm ra cách giảm cân tốt nhất. Từng có khoảng thời gian tăng cân không phanh nhưng nhờ quyết tâm quản lý bản thân, Ji Chang Wook đã giảm cân và lấy lại vẻ đẹp nam thần như cũ.

Cực phẩm như Ji Chang Wook cũng có lúc “phì nhiêu” gây sốc: Si cu la bay màu, visual tuột dốc vì tăng 12kg và cái kết bất ngờ hậu giảm cân - Ảnh 8.
Cực phẩm như Ji Chang Wook cũng có lúc “phì nhiêu” gây sốc: Si cu la bay màu, visual tuột dốc vì tăng 12kg và cái kết bất ngờ hậu giảm cân - Ảnh 9.
Cực phẩm như Ji Chang Wook cũng có lúc “phì nhiêu” gây sốc: Si cu la bay màu, visual tuột dốc vì tăng 12kg và cái kết bất ngờ hậu giảm cân - Ảnh 10.
Cực phẩm như Ji Chang Wook cũng có lúc “phì nhiêu” gây sốc: Si cu la bay màu, visual tuột dốc vì tăng 12kg và cái kết bất ngờ hậu giảm cân - Ảnh 11.

Nhờ nghiêm khắc với bản thân mà Ji Chang Wook đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng chuẩn

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm