Cực nóng: Mỹ Tâm bất ngờ đánh úp khán giả trong đêm Valentine bằng ca khúc hoàn toàn mới và siêu hay!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 14/02/2020

"Chị đẹp" Mỹ Tâm lại một phen nữa khiến dân tình dậy sóng nữa rồi.

Hoàn toàn không hề báo trước cũng như "nhá hàng" về bất kì dấu hiệu nào, tối 14/2, Mỹ Tâm bất ngờ "đánh úp" khán giả bằng ca khúc mới toanh "Yêu Vậy Cũng Vui". Người hâm mộ của "Họa mi tóc nâu" không khỏi sửng sốt về màn "đánh úp" đầy táo bạo này, nhanh chóng chia sẻ đoạn clip "Yêu Vậy Cũng Vui" với tốc độ chóng mặt.

Mỹ Tâm - Yêu Vậy Cũng Vui (Live ver.)

Khán giả ngay lập tức bị "chinh phục" ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Không hề có dàn nhạc hay micro phụ trợ, Mỹ Tâm đơn giản ôm chiếc đàn guitar mộc mạc, khoe giọng hát live trầm ấm với ca khúc hoàn toàn mới "Yêu Vậy Cũng Vui". Tiếp tục là một bản ballad ngọt ngào, "sở trường" của Mỹ Tâm - ngay khi nghe hết phần trình diễn bất ngờ của "Họa mi tóc nâu", không ít khán giả vẫn chưa tin được nữ ca sĩ lại chọn cách giới thiệu ca khúc mới theo cách bất ngờ như thế này.

Cực nóng: Mỹ Tâm bất ngờ đánh úp khán giả trong đêm Valentine bằng ca khúc hoàn toàn mới! - Ảnh 2.

Chắc chắn đây mới chỉ là màn "nhá hàng" của Mỹ Tâm mà thôi. Sau khi nghe được 2 phút đầu của ca khúc, khán giả ắt hẳn đang mong chờ phiên bản chính thức của "Yêu Vậy Cũng Vui" - hứa hẹn sẽ còn da diết và bùng nổ hơn rất nhiều lần. Sau ngần ấy năm, Mỹ Tâm chưa bao giờ đánh mất đi sức hút của mình!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm