Cực gắt: Cardi B được dân tình tung hô vì nhắc đểu vụ đánh nhau với Nicki Minaj bằng cách siêu "chất"

Tee, Theo Helino 18:47 08/02/2019

5 tháng sau vụ đánh nhau với Nicki Minaj, Cardi B trở lại bằng bức ảnh sang chảnh như công chúa.

Trên tạp chí Harper's Bazaar số mới nhất, Cardi B vừa hóa thân thành công chúa Lọ Lem đầy sang chảnh, diện một chiếc váy đỏ dài thướt tha và chạy tung tăng bên ngoài tòa lâu đài. Đặc biệt là có thể thấy nữ rapper một chân đi giày một chân không.

Cực gắt: Cardi B được dân tình tung hô vì nhắc đểu vụ đánh nhau với Nicki Minaj bằng cách siêu chất - Ảnh 1.

Hình ảnh trên chẳng có gì đáng nói nếu như người ta không nhận ra nó vô cùng quen thuộc, bởi đây chính là cách Cardi B tái hiện hình ảnh cô rời khỏi bữa tiệc Harper’s Bazaar ICONS hồi tháng 9/2018, ngay sau vụ đánh nhau tưng bừng với Nicki Minaj. Khi đó, giọng rap "Girls Like You" cũng diện váy đỏ, cũng một chân đi giày một chân không. Lý do Cardi B mất một chiếc giày chính là do... cô đã ném nó vào Nicki. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai bức hình có lẽ chỉ là cục u trên trán của Cardi.

Cực gắt: Cardi B được dân tình tung hô vì nhắc đểu vụ đánh nhau với Nicki Minaj bằng cách siêu chất - Ảnh 2.

Hình ảnh Cardi B diện váy đỏ và đi chân trần sau vụ đánh nhau với Nicki Minaj.

Một điểm trùng hợp vô cùng thú vị nữa là bức ảnh mới được đăng trên tạp chí Harper's Bazaar, còn vụ đánh nhau của Cardi B với Nicki cũng xảy ra tại một bữa tiệc thời trang do tạp chí này tổ chức. Dân tình đã nhanh chóng nhận ra cách "nhắc đểu" vô cùng thâm thúy của Cardi B và tỏ ra khâm phục nữ rapper trên mạng xã hội:

Cực gắt: Cardi B được dân tình tung hô vì nhắc đểu vụ đánh nhau với Nicki Minaj bằng cách siêu chất - Ảnh 3.

"Trên bìa tạp chí Harper's Bazaar, Cardi B đã tái hiện hình ảnh sau vụ đánh nhau với Nicki Minaj tại Harper's Bazaar Fashion Show. Ôi, chất hết biết!".

Cực gắt: Cardi B được dân tình tung hô vì nhắc đểu vụ đánh nhau với Nicki Minaj bằng cách siêu chất - Ảnh 4.

"Cardi B từng ném giày tại bữa tiệc Bazaar Icons, giờ thì cô ấy lên bìa tạp chí thời trang Bazaar trong ấn phẩm tái hiện hình ảnh Lọ Lem. Đúng là một biểu tượng đỉnh của đỉnh!".

Cực gắt: Cardi B được dân tình tung hô vì nhắc đểu vụ đánh nhau với Nicki Minaj bằng cách siêu chất - Ảnh 5.

"Mọi người từng nói Cardi sẽ không bao giờ được mời tới các sự kiện thời trang cao cấp nữa. Nhưng giờ thì Cardi đang phun lửa trên tạp chí Harper's Bazaar nhé".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm