Tung bộ ảnh tạp chí cực tình tứ, vợ chồng Justin Bieber bất ngờ khẳng định không "ăn cơm trước kẻng"!

Tee, Theo Helino 21:04 07/02/2019

Justin Bieber đã xác nhận về chuyện anh và Hailey không quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Vợ chồng HaileyJustin Bieber vừa trở thành nhân vật trên trang bìa của "kinh thánh thời trang" Vogue số mới nhất. Trước ống kính của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibovitz, Hailey khoe body gợi cảm trong bộ bikini đen chấm bi trắng, còn Justin cũng để lộ thân hình đầy hình xăm phong trần. Đặc biệt là trong bài phỏng vấn, nam ca sĩ bất ngờ xác nhận về tin đồn anh và Hailey không quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Tung bộ ảnh tạp chí cực tình tứ, vợ chồng Justin Bieber bất ngờ khẳng định không ăn cơm trước kẻng! - Ảnh 1.

Vợ chồng Hailey và Justin Bieber xuất hiện gợi cảm trên tạp chí Vogue.

Theo Justin chia sẻ, anh kiêng sex trước hôn nhân là vì niềm tin của mình trong tôn giáo: "Chúa yêu cầu chúng ta không quan hệ tình dục không phải vì ngài muốn đặt ra luật lệ. Ngài chỉ muốn bảo vệ chúng ta khỏi những nỗi đau. Tôi nghĩ tình dục có thể gây ra nhiều nỗi đau. Đôi khi người ta quan hệ vì nghĩ bản thân họ không đủ tốt đẹp, vì họ không tự quý trọng bản thân. Cả phụ nữ và đàn ông đều có lúc như thế.

Tôi muốn dâng hiến bản thân mình cho Chúa theo cách đó vì tôi thật sự cảm thấy điều này tốt hơn cho tâm hồn mình. Và tôi tin Chúa đã ban cho tôi Hailey như một kết quả đáp lại. Bạn sẽ được tưởng thưởng cho việc làm tốt đẹp của mình".

Giọng ca "Sorry" tái hợp với Hailey vào tháng 6 năm ngoái, đến tháng 9 thì cặp đôi nhanh chóng kết hôn tại tòa án. Trong bài phỏng vấn mới, Justin thừa nhận việc họ kết hôn nhanh như vậy chính là vì muốn quan hệ chăn gối. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất.

Nam ca sĩ nói: "Khi tôi gặp lại cô ấy vào tháng 6 năm ngoái, tôi nhận ra mình đã quên chuyện từng yêu cô ấy thế nào, từng nhớ cô ấy thế nào và sự ảnh hưởng tích cực mà cô ấy đã tạo ta cho cuộc đời mình. Tôi nhận ra: 'Trời đất, cô ấy chính là điều mà tôi mải tìm kiếm'".

Tung bộ ảnh tạp chí cực tình tứ, vợ chồng Justin Bieber bất ngờ khẳng định không ăn cơm trước kẻng! - Ảnh 2.

Theo Justin Bieber, vào thời điểm tháng 6/2018, anh đã kiêng sex được một năm. Điều này có nghĩa trong khoảng thời gian tái hợp với Selena Gomez vào cuối năm 2017 - đầu năm 2018, Justin cũng không có quan hệ ân ái.

Tiết lộ của nam ca sĩ về chuyện trở nên "ngoan" hơn đã gây khá nhiều sự bất ngờ, bởi những năm trước đây, Justin vốn nổi tiếng ăn chơi sa đọa. Hồi năm 2013, ngôi sao còn được bắt gặp rời khỏi một nhà thổ ở Brazil và dùng một tấm ga giường trắng để che mặt.

Tung bộ ảnh tạp chí cực tình tứ, vợ chồng Justin Bieber bất ngờ khẳng định không ăn cơm trước kẻng! - Ảnh 3.

Justin và Hailey Bieber đã gặp gỡ nhau lần đầu từ năm 2009, nhưng nhiều năm sau đó họ mới hẹn hò với nhau. Theo Hailey, khi mới gặp, cô chỉ nghĩ Justin là một người mà mình "cảm nắng" chứ không gì hơn, bởi giữa họ có khoảng cách tuổi tác (Hailey kém Justin 2 tuổi).

Nhưng rồi Hailey kể: "Một ngày nọ, Justin bước vào nhà thờ Hillsong và nói với tôi: 'Này, em lớn hơn rồi đấy'. Tôi trả lời: 'Đúng thế, có chuyện gì không ạ?'. Qua thời gian, anh ấy dần trở thành người bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi thường đi chơi với nhau nhưng chưa hẹn hò như một cặp tình nhân".

Tung bộ ảnh tạp chí cực tình tứ, vợ chồng Justin Bieber bất ngờ khẳng định không ăn cơm trước kẻng! - Ảnh 4.

Đến năm 2016, mối quan hệ giữa họ mới trở thành một cặp đôi yêu nhau, nhưng đã không kéo dài lâu. Hailey cho biết khi đó, Justin đã trải qua một khoảng thời gian đen tối trong sự nghiệp và đời tư, chính điều này đã ảnh hưởng tới tình yêu của họ..

Cô người mẫu kể: "Những chuyện tiêu cực đã xảy ra, khiến cho giờ đây chúng tôi vẫn còn cần bàn với nhau để giải quyết. Tan rã không phải từ đúng để diễn tả cuộc chia tay, mà đúng hơn là tách khỏi nhau. Có một khoảng thời gian, nếu tôi bước vào một căn phòng, anh ấy sẽ bước ra khỏi đó".

Justin thì chia sẻ về tâm lý của anh khi ấy: "Tôi cảm thấy khó tin tưởng người khác, Tôi luôn có suy nghĩ người ta lợi dụng tôi hay không thật sự giúp đỡ tôi. Tôi thường chỉ có thể tự tin chính mình. Tôi là kiểu người không ổn định về tâm lý. Tôi vật lộn trong chuyện tìm được sự bình yên. Tôi cảm thấy như tôi luôn quan tâm người ta thật nhiều, muốn mọi thứ thật tốt đẹp và muốn mọi người thích mình.

Hailey thì là kiểu người suy nghĩ logic và tâm lý vững, đó là điều tôi cần. Tôi muốn có được sự an toàn, vì thời thơ ấu của tôi, bố tôi thường xuyên đi xa".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm