"Cua Lại Vợ Bầu" chốt sổ doanh thu khủng, tuyên bố vẫn là số 1 Việt Nam chứ không phải Hai Phượng!

JC, Theo Helino 12:54 04/04/2019

Với doanh thu 191,8 tỷ, Cua Lại Vợ Bầu tự nhận là phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính riêng tại thị trường nội địa.

Sau hai tháng kể từ trận chiến "thuỷ quân" vào mùa phim Tết 2019, bộ phim điện ảnh Cua Lại đã chính thức cán mốc doanh thu 191,8 tỷ đồng, với 2,7 triệu lượt xem trên các rạp toàn quốc. Theo thông báo từ Ekip của Cua Lại Vợ Bầu, đây là phim Việt có doanh thu phòng vé nội địa cao nhất tính tới thời điểm hiện tại. Hai Phượng của Ngô Thanh Vân sở dĩ có doanh thu 200 tỷ là do tính doanh thu của ba thị trường: Việt Nam, Mỹ và Canada, nếu chỉ tính riêng tại Việt Nam, doanh thu Cua Lại Vợ Bầu vẫn là số một.

Cua Lại Vợ Bầu chốt sổ doanh thu khủng, tuyên bố vẫn là số 1 Việt Nam chứ không phải Hai Phượng! - Ảnh 1.

Cụ thể hơn, con số 191,8 tỷ đồng được tính từ ngày công chiếu đầu tiên vào ngày 5/2/2019 cho đến cuối tháng 3/2019. Nếu chỉ tính riêng tại thị trường Việt Nam, Cua Lại Vợ Bầu vẫn là phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại chứ không phải là Hai Phượng của Ngô Thanh Vân.

Cua Lại Vợ Bầu chốt sổ doanh thu khủng, tuyên bố vẫn là số 1 Việt Nam chứ không phải Hai Phượng! - Ảnh 2.

Những cột mốc đáng nhớ của Cua Lại Vợ Bầu.

Hai diễn viên chính Ninh Dương Lan Ngọc và Trấn Thành cùng nhận được tin vui từ Cua Lại Vợ Bầu khi đang ghi hình Running Man phiên bản Việt. Bộ đôi đã không giấu được sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khán giả đã ủng hộ Cua Lại Vợ Bầu. Đây là mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp của "Trọng Thoại" và "Nhã Linh".

Cua Lại Vợ Bầu chốt sổ doanh thu khủng, tuyên bố vẫn là số 1 Việt Nam chứ không phải Hai Phượng! - Ảnh 3.

Cả hai diễn viên chính của Cua Lại Vợ Bầu đang ghi hình cho Running Man bản Việt.

Ngoài việc công bố doanh thu, NSX "Cua Lại Vợ Bầu" cũng bất ngờ tiết lộ ekip đang lên kế hoạch đưa bộ phim ra ngoài biển lớn. Với động thái "đánh tiếng" gia nhập thị trường điện ảnh quốc tế, đối tượng khán giả mà Cua Lại Vợ Bầu hướng tới chính là các kiều bào ở nước ngoài. Điều này khá tương tự với cách mà Ngô Thanh Vân đã làm với Hai Phượng.

Cua Lại Vợ Bầu chốt sổ doanh thu khủng, tuyên bố vẫn là số 1 Việt Nam chứ không phải Hai Phượng! - Ảnh 4.

Với động thái công bố sẽ phát hành ở thị trường quốc tế, ngôi vị 200 tỷ của Ngô Thanh Vân liệu có bị lung lay?

Trấn Thành là nghệ sĩ rất "đắt show" tại hải ngoại, sự lanh lợi của danh hài giúp anh có được tình cảm của không ít các kiều bào xa xứ. Việc phát hành phim của Trấn Thành chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn đối tượng khán giả, là những người Việt sinh sống tại hải ngoại kéo ra rạp xem phim. Tuy nhiên, Ekip Cua Lại Vợ Bầu chỉ mới "đánh tiếng" mà chưa công bố gì thêm.

Cua Lại Vợ Bầu chốt sổ doanh thu khủng, tuyên bố vẫn là số 1 Việt Nam chứ không phải Hai Phượng! - Ảnh 5.

Trấn Thành là cái tên ăn khách tại thị trường hải ngoại.

Cua Lại Vợ Bầu hiện vẫn đang công chiếu rải rác trên các rạp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm