Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp

hồng nhung, Theo Nhịp sống việt 17:00 16/04/2021

Cửa hàng đồng giá 100 yên (21.000 đồng) của Daiso có quá nhiều thứ khiến bạn muốn mua ngay khi bước vào.

Phủ sóng khắp đất nước Nhật Bản, Daiso là một trong những chuỗi cửa hàng tiêu dùng có tên tuổi và được nhiều người biết đến. Trong nhiều năm nay, Daiso luôn nhắm tới thị trường một cách chính xác bằng những sản phẩm đi đúng trọng tâm là thiết kế đơn giản, phong cách hiện đại và nói không với sự rườm rà.

Và nếu bạn còn chưa biết cửa hàng Daiso của Nhật đang bán những gì thì cùng chúng tôi dạo một vòng những sản phẩm và giá bán tại đây.

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 1.

Cửa hàng nằm gần ga Shibuya bên cạnh trung tâm mua sắm West Mall

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 2.

Cửa hàng này của Daiso có khoảng 1.300 sản phẩm đa dạng khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 3.

Đặt chân vào bên trong, bạn sẽ ngay lập tức bị ấn tượng bởi độ rộng lớn cửa hàng. Trần của tòa nhà lộ ra ngoài, sàn bê tông và các giá đựng đồ được làm bằng gỗ thực sự sánh ngang với thiết kế của những cửa hàng Muji.

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 4.

Nhìn từ bên trong, bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng đây là một cửa hàng đồng giá của Daiso

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 5.

Chúng tôi như những đứa trẻ hào hứng khi xem xét tất cả các kệ hàng và đi qua các khu vực khác nhau, chụp lại những bức ảnh về những món đồ mua tốt nhất khi đi qua. Có vô số sản phẩm tuyệt vời, tất cả đều ở mức giá phải chăng, bao gồm cả bộ đồ ăn chỉ từ 100 yên (khoảng 21.000 đồng)

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 6.

Đĩa ăn có giá chỉ từ 300 yên (63.000 đồng)...

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 7.

...và các sản phẩm như cốc uống nước cũng có giá từ 300 yên (63.000 đồng)

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 8.

Các loại đĩa, thìa gỗ theo phong cách tối giản

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 9.

Một số bộ sưu tập trong khu vực đồ dùng nhà bếp, như những món đồ làm bánh bằng thủy tinh này, thực sự giống với thứ mà bạn sẽ thấy ở Ikea

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 10.

Chất lượng của tất cả mọi thứ đều vượt trội và tôi đã thực sự muốn mua một chiếc tạp dề cho những lần nấu ăn trong nhà bếp của mình

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 11.

Chuyển sang phần đồ dùng gia đình, tôi lại cảm thấy như thể bước vào Muji, với các màu nâu, xanh lam và xám được bày ra trước mặt từ sản phẩm ghế, đệm

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 12.

Ngoài ra còn có một số sản phẩm lưu trữ bằng gỗ siêu xinh...

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 13.

... và rất nhiều khăn bông

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 14.

Một kệ đồ trắng hoàn toàn mang đến cảm giác thích thú

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 15.

Những hộp đựng lưu trữ lớn cho các không gian trong nhà

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 16.

Các kệ bán sản phẩm nhỏ xinh được sắp xếp đồng bộ theo bảng màu rất thích mắt

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 17.

Những chiếc đồng hồ với giá 500 yên (105 nghìn đồng)

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 18.

Tai nghe có giá 300 yên (63 nghìn đồng)

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 19.

Những chiếc ốp điện thoại mẫu gỗ có giá 1.000 yên (210 nghìn đồng)

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 20.

Cửa hàng thậm chí còn có bán những sản phẩm dành cho việc đi cắm trại

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 21.

Gian bán sản phẩm cắm trại

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 22.

Rất khó để tìm được những chiếc lều màu cam thế nhưng bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng Daiso này

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 23.

Ngay cả những vật dụng trong phòng tắm, khu vực giặt là và dọn dẹp cũng rất hay ho

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 24.
Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 25.

Sản phẩm dọn dẹp nhà cửa

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 26.

Một điều ngạc nhiên khác đối với chúng tôi là cửa hàng bán các sản phẩm dành cho thú cưng

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 27.

Có cả dụng cụ tập thể dục

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 28.

Các loại cây xanh cũng được bán ở một quầy hàng

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 29.

Có rất nhiều món đồ mà tôi muốn mua dù không gian sống hạn hẹp. Khi bạn bước vào đây mọi thứ trở nên hấp dẫn và bạn sinh cảm giác muốn mua sắm

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 30.

Và đây là những gì tôi đã mua

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 31.

Bao gồm một chiếc khăn mặt và một gói 20 chiếc mặt nạ, mỗi chiếc có giá 300 yên (63.000 đồng)

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 32.

Đèn năng chiếu sáng ngoài trời cho ban công trên mái nhà và tai nghe cũng có giá 300 yên (63.000 đồng) mỗi chiếc

Cửa hàng Daiso tại Nhật có gì khác Việt Nam: Tôi đã dạo 1 vòng ngắm thỏa thuê từng sản phẩm, nức nở vì quá rẻ đẹp - Ảnh 33.

Và thêm tấm lót thớt kháng khuẩn có giá 500 yên (105.000 đồng)

Theo Soranews24

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày