Cửa hàng bán món bánh mỳ nức tiếng 1 thế kỉ, khách phải order trước 30 năm mới được ăn

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 20:34 06/05/2022

Tuy vậy, giá của món bánh này lại chỉ có 2.700 yên (21 đô la) cho một gói 5 chiếc bánh croquette - nhưng thời gian chờ đợi điên cuồng có thể sẽ khiến bạn nản lòng.

Một cửa hàng bán thịt nổi tiếng khắp Nhật Bản vì sở hữu món bánh mì bò Kobe ngon đến nỗi các thực khách sẵn sàng đợi hàng năm, thậm chí hàng thập kỷ chỉ để thử chúng.

Meat & Delicatessen Asahiya, một cửa hàng bán thịt nổi tiếng ở thành phố Takasago, tỉnh Hyōgo của Nhật Bản, sở hữu món bánh mì bò giòn trứ danh kể từ khi mở cửa vào năm 1918. Bánh mì bò Kobe nổi tiếng của cửa hàng bán thịt có nhu cầu cao đến mức mọi người phải đợi hàng năm, thậm chí hàng thập kỷ để nhận được đơn đặt hàng của họ.

Cửa hàng sở hữu món bánh mỳ nức tiếng 1 thế kỉ, khách phải order đơn trước 30 năm để được thưởng thức đặc sản  - Ảnh 1.
Cửa hàng sở hữu món bánh mỳ nức tiếng 1 thế kỉ, khách phải order đơn trước 30 năm để được thưởng thức đặc sản  - Ảnh 2.

Hình ảnh món bánh thịt bò trứ danh

Vào ngày 28 tháng 4, người dùng Twitter có tên @hayasino đã đăng một dòng status với nội dung thông báo rằng anh ấy cuối cùng đã nhận được đơn order bánh mì bò Kobe của mình từ Meat & Delicatessen Asahiya, sau 9 năm mòn mỏi chờ đợi!

Ngay lập tức, rất nhiều người đã vào comment và cho biết anh chàng còn may mắn chán vì chỉ đợi có 9 năm. Nhiều người cho biết gia đình đã đặt món bánh này từ khi họ còn là trẻ con, hiện tại những người này đã lên chức bố mẹ rồi mà vẫn chưa thấy bánh đâu.

Thậm chí, website của cửa hàng cho biết đơn order lâu nhất là 30 năm!

Cửa hàng sở hữu món bánh mỳ nức tiếng 1 thế kỉ, khách phải order đơn trước 30 năm để được thưởng thức đặc sản  - Ảnh 3.

Tuy vậy, giá của món bánh này lại chỉ có 2.700 yên (21 đô la) cho một gói 5 chiếc bánh croquette - nhưng thời gian chờ đợi điên cuồng có thể sẽ khiến bạn nản lòng.

Theo trang web Meat & Delicatessen Asahiya, việc làm bánh croquettes là một quá trình tốn nhiều công sức và vì chỉ sử dụng loại thịt bò Kobe tốt nhất và hiếm nhất nên chỉ có khoảng 200 miếng được làm mỗi ngày.

May mắn thay, Asahiya còn có nhiều món ngon khác nhau, bao gồm cả mì thịt bò mà mọi người nói là chết mê chết mệt ngay từ phát cắn đầu tiên. Nhưng nếu bạn muốn thứ tốt nhất mà cửa hàng bán thịt huyền thoại cung cấp, bạn sẽ phải đợi khá lâu đó.

https://kenh14.vn/cua-hang-ban-mon-banh-my-nuc-tieng-1-the-ki-khach-phai-order-truoc-30-nam-moi-duoc-an-20220506145244332.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm