Cú Tây Bắc hát Tình Yêu Màu Nắng: cố bẻ giọng nhưng tổng thể thiếu hòa hợp

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 15:00 26/08/2023

Màn trình diễn của Cú Tây Bắc trong vòng mới nhất không bùng nổ như kì vọng.

Sau vòng đầu tiên của The Masked Singer, Cú Tây Bắc là một trong những mascot được săn đón hàng đầu. Trình diễn ca khúc nhạc xưa kinh điển của cố NS Phạm Duy - Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng - Cú Tây Bắc khiến hội đồng cố vấn "đứng hình" bởi chất giọng có chất liêu trai, ma mị và có khả năng rất cao thuộc về một nữ danh ca của thế hệ đi trước. Hương Lan, Ý Lan và Anh Thơ là 3 cái tên được công chúng gọi tên nhiều nhất cho nhân vật đứng sau mascot Cú Tây Bắc.

Cú Tây Bắc hát Tình Yêu Màu Nắng: cố bẻ giọng nhưng tổng thể thiếu hòa hợp - Ảnh 1.
Cú Tây Bắc hát Tình Yêu Màu Nắng: cố bẻ giọng nhưng tổng thể thiếu hòa hợp - Ảnh 2.

Cú Tây Bắc được trông đợi nhưng lại không tạo hiệu ứng tốt như vòng 1.

Chính vì thế, phần trình diễn kế tiếp của Cú Tây Bắc được trông đợi rất lớn. Ở tập phát sóng tối 25/8, Cú Tây Bắc mang tới bản phối hoàn toàn mới của ca khúc Tình Yêu Màu Nắng. Vẫn là chất giọng đầy nội lực, cách nhả chữ điêu luyện, Cú Tây Bắc lần này lại khiến netizen "quay xe" khi kể ra thêm nhiều cái tên khác có khả năng là mascot này như Thúy Anh, Ngân Quỳnh, Thanh Lam, Khánh Hà,...

Tuy nhiên, với chất giọng già dặn được bộc lộ rõ của Cú Tây Bắc, phần trình diễn Tình Yêu Màu Nắng lại trở nên không phù hợp. Một giọng ca trải qua nhiều năm kinh nghiệm, có sự sâu lắng từng trải không khác nào đang trùm một chiếc áo quá rộng lên những ca từ trẻ trung, tạo nên tổng thể thiếu hòa hợp, thiếu cả cao trào và điểm nhấn. Đặc biệt, khi màn trình diễn Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng trong vòng 1 đã quá xuất sắc càng đẩy kì vọng của khán giả lên cao thêm.

Cú Tây Bắc trình diễn Tình Yêu Màu Nắng.

Sau phần trình diễn thứ 2, hội đồng cố vấn loại trừ khả năng một ca sĩ trẻ "bẻ giọng" để thành một giọng ca kì cựu. Các cố vấn đồng lòng thừa nhận mascot này chắc chắn là một vị tiền bối với dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Sau cùng, cố vấn Trấn Thành rất quyết đoán khẳng định chắc nịch ẩn thân của Cú Tây Bắc chính là ca sĩ Cẩm Vân và Tóc Tiên cũng đồng ý kiến. Hai vị cố vấn Bích Phương và Hà Nhi vẫn chưa thể đưa ra suy đoán về Cú Tây Bắc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày