Cứ ra nhạc là “diệt sạch” BXH, "nữ hoàng nhạc số" Kpop gây bất ngờ khi tuyên bố nếu không làm ca sĩ thì giờ chắc đang… làm việc bán thời gian!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 24/03/2020

Nếu nữ ca sĩ này chọn cuộc sống như bao người bình thường thì Kpop chắc chắn sẽ mất đi một tài năng lớn.

IU đã debut được 12 năm nhưng sức hút của cô vẫn không hề thuyên giảm. Cứ mỗi lần nữ ca sĩ ra nhạc mới là bài hát lập tức đứng đầu BXH Hàn Quốc, thậm chí dễ dàng đạt danh hiệu Perfect All-kill dù đã lâu rồi cô chẳng hề quảng bá trên sóng truyền hình. Điều này càng khẳng định vị thế của IU trong làng nhạc xứ Hàn, thậm chí mang lại cho cô biệt danh "nữ hoàng nhạc số".

Cứ ra nhạc là “diệt sạch” BXH, nữ hoàng nhạc số Kpop gây bất ngờ khi tuyên bố nếu không làm ca sĩ thì giờ chắc đang… làm việc bán thời gian! - Ảnh 1.

IU là "nữ hoàng nhạc số", cứ phát hành ca khúc mới là "diệt sạch" BXH

Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện vào năm 2017, IU đã phải trả lời 52 câu hỏi một cách chớp nhoáng. Trong đó, một câu hỏi đã gây chú ý vì "em gái quốc dân" phải tiết lộ về công việc cô sẽ làm nếu không theo nghiệp cầm mic: "Nếu không trở thành ca sĩ thì bạn nghĩ hiện giờ mình đang làm gì?".

Không mất nhiều thời gian ngẫm nghĩ, nàng ca sĩ trả lời ngay: "Để xem… làm công việc bán thời gian chăng?".

IU tiết lộ sẽ làm công việc bán thời gian nếu không làm ca sĩ

Điều này khiến nhiều người khá bất ngờ vì IU đã gắn liền với hình tượng ca sĩ đa tài trong hơn 1 thập kỉ, do đó thật khó để tưởng tượng đến cảnh giọng ca sinh năm 1993 làm một công việc khác ngoài cầm mic và gửi đến công chúng những bản nhạc hay. Mặt khác, dù cuộc phỏng vấn diễn ra đã lâu nhưng IU vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi vì chỉ bằng câu trả lời ngắn gọn mà cô đã thể hiện được tính cách khiêm tốn cũng như niềm đam mê dành cho âm nhạc.

Cuộc phỏng vấn chớp nhoáng của IU năm 2017

IU debut vào năm 2008 – thời điểm cô mới 15 tuổi. Trước khi trở thành nghệ sĩ của LOEN Entertainment (nay đổi tên thành Kakao M), IU đã thử sức ở trên dưới 20 cuộc thi thử giọng, thậm chí từng thi tuyển vào JYP Entertainment nhưng bị đánh trượt. Nhờ sự thành công của bản hit "Good Day" phát hành năm 2010 mà sự nghiệp của nữ ca sĩ đã bước sang trang mới. Dù "em gái quốc dân" đều đặn tham gia đóng phim và các vai diễn của cô ngày càng được đánh giá cao nhưng cô vẫn tỏa sáng nhất dưới vai trò ca sĩ.

Cứ ra nhạc là “diệt sạch” BXH, nữ hoàng nhạc số Kpop gây bất ngờ khi tuyên bố nếu không làm ca sĩ thì giờ chắc đang… làm việc bán thời gian! - Ảnh 5.

Công chúng yêu mến âm nhạc của IU, do đó nữ ca sĩ đã hoạt động hơn 10 năm nhưng vẫn giữ được sức hút

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm