Cụ ông 84 tuổi hạ đo ván tên cướp chỉ bằng một cú ngáng chân

Ngọc Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 03/11/2016

Người ta vẫn nói "gừng càng già càng cay" quả không sai. Mới đây, hình ảnh một ông cụ 84 tuổi hạ đo ván tên cướp ở một trung tâm thương mại khiến nhiều người trẻ phải cúi đầu ngượng ngùng.

Được miêu tả là "ông cụ bắt cướp bằng thế võ karate", cụ ông Paul Munoz bỗng dưng trở thành người hùng ở tuổi 84. Nói về hành động của mình, ông Munoz cũng chỉ khiêm tốn cho biết đó là hành động bản năng chứ không phải ông đã từng học qua lớp võ nào.

 Camera an ninh ghi lại cảnh cụ ông 84 tuổi hạ đo ván tên cướp chỉ bằng một cú ngáng chân.

Theo một camera an ninh ghi lại, khi đó ông Munoz đang rảo bước cùng vợ trong trung tâm thương mại, thì bất ngờ gặp một tên cướp đồ trang sức của một quầy hàng ngay gần đó. Sau khi thực hiện hành vi bất nhân của mình, tên cướp đã ngay lập tức vùng chạy. Trong khi cả khu sảnh không ai để ý tên cướp, thì ông Munoz đã nhận ra hắn từ xa, và quyết định xông lại hạ đo ván tên cướp chỉ bằng một cái ngáng chân.

Cụ ông 84 tuổi hạ đo ván tên cướp chỉ bằng một cú ngáng chân - Ảnh 2.

Ông Munoz ngáng chân tên cướp khiến tên này ngã ra và bị bắt ngay tức thì.

Hành động của ông Munoz đã khiến tên cướp ngã kềnh ra sàn nhà, nhưng người anh hùng lớn tuổi cũng không đứng vững. Lúc này mọi người xung quanh mới chạy đến, người thì khống chế tên cướp, người thì lo đỡ ông Munoz ngồi dậy. Vợ ông Munoz đã rất hoảng hốt trước hành động của chồng mình, có lẽ bà chưa kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Cụ ông 84 tuổi hạ đo ván tên cướp chỉ bằng một cú ngáng chân - Ảnh 3.

Nhưng ông lại bị vợ "dỗi" vì tự ý hành động gây nguy hiểm cho bản thân.

Ông Munoz được đưa tới bệnh viện, nhưng ơn giời, ông không sao cả. Ông Munoz chỉ bị vợ "dỗi" mất 4 giờ vì đã tự ý hành động, gây nguy hiểm cho bản thân mà thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm