Người mẹ "cứng" nhất năm: Cẩn thận đặt con vào nơi an toàn rồi quay lại tay không đuổi cướp có súng ra khỏi cửa

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 22/08/2016

Sự việc hy hữu mới xảy ra trong 1 cửa hàng ở Champ du boult, Pháp.

Mới đây, một vụ cướp khá hy hữu đã xảy ra trong 1 cửa hàng ở Champ du boult, Pháp. Từ đoạn video do camera an ninh quay lại, tên cướp mang theo súng đã lao vào cửa hàng đe dọa những người bên trong nhằm cướp tiền.

 Video quay lại phản ứng "bá đạo" của người mẹ đến từ Pháp.

Đối mặt với tình huống nguy hiểm, người phụ nữ được cho là chủ cửa hàng đã bình thản đặt con nhỏ vào chỗ an toán, sau đó, bình tĩnh quay ra tay không đối mặt với tên cướp hung tợn.

Sau khi mắng chửi tên cướp rằng "Đây không phải là ngân hàng. Đừng ngu ngốc như thế", cô liên tục đánh kẻ cướp bằng chiếc túi của y.

Tên cướp sau đó thậm chí còn nổ súng với người phụ nữ, vậy nhưng, cảm thấy chẳng thể làm gì hơn nên đành chuồn lẹ.

Chia sẻ trên báo chí địa phương, người mẹ "cứng" nhất hệ mặt trời cho biết "Tôi thì đã hay nóng tính thì chớ, lại còn không bao giờ chịu thua người khác một cách dễ dàng".

Được biết, sau khi chuồn khỏi cửa hàng, tên cướp vẫn bị bắt giữ. Khẩu súng của y được phát hiện dùng đạn mã tử (đạn chỉ nạp thuốc súng và không có đầu đạn).

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng với những bình luận thể hiện sự khâm phục trước thái độ cứng rắn và bình tĩnh của người phụ nữ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm