Thanh niên cứng của năm: "dọn nhà" tới quán net để tiện cày game

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 00:51 01/02/2016

Một chàng trai trẻ ở Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao khi "dọn nhà" tới quán net để thỏa mãn niềm đam mê bất tận với game online của mình.

Chắc hẳn trong thời tuổi trẻ nông nổi và ham chơi của mình, các bạn nam đều đã từng thử nếm trải cảm giác ăn ngủ ở quán net. Thế nhưng chuyển hẳn "nhà" tới quán net để thỏa niềm đam mê như chàng trai Trung Quốc dưới đây thì chẳng có mấy người.

 Đoạn video ghi lại cảnh sinh hoạt trong tiệm net của chàng trai được mệnh danh là "game thủ của năm".

Thực ra thì "nhà" của chàng trai này cũng khá đơn sơ, chỉ gồm có 1 cái chăn, 1 cái xô màu trắng, 1 cái mũ cũng màu trắng đa công dụng, 1 phích nước, 1 thùng rác, 1 cái bếp, 1 cái nồi, 1 đôi đũa, 1 ít thực phẩm và 1 chiếc chăn.

Không chỉ mang theo chăn ấm và chậu nước ngâm chân tới "đóng đô" ở quán net của người ta, chàng trai trẻ còn mang hẳn bếp đến để nấu đồ ăn ngay tại chỗ. Trong khi cậu ta dùng chiếc mũ màu trắng đội trên đầu làm cốc đựng nước súc miệng lúc đánh răng hay vừa ăn mỳ trong chiếc nồi sôi sùng sục trên bếp, cậu ta vẫn tranh thủ đứng lên ngồi xuống để làm vài động tác click chuột điệu nghệ.

Mặc kệ ánh mắt kỳ dị xen lẫn "thán phục" của mọi người xung quanh, cũng chẳng cần biết những việc làm của mình có ảnh hưởng gì tới người khác hay không, chàng trai trẻ vẫn sinh hoạt một cách tự nhiên còn hơn cả ở nhà.

Với sự vô tư tới mức vô tổ chức của mình, chàng trai trên bỗng trở thành một chủ đề rất được quan tâm trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc. Nhiều người đã đặt cho cậu ta những cái tên mỹ miều như: "Thanh niên cứng của năm", "Game thủ đam mê nhất hành tinh" hay "Người chơi có tâm"...

Thanh niên cứng của năm: dọn nhà tới quán net để tiện cày game - Ảnh 2.

 Chàng trai trẻ hồn nhiên thay quần áo như ở chốn không người.

Thanh niên cứng của năm: dọn nhà tới quán net để tiện cày game - Ảnh 3.

 Vừa ngâm chân vừa đánh răng mới tiện lợi làm sao!

Thanh niên cứng của năm: dọn nhà tới quán net để tiện cày game - Ảnh 4.

 Chàng trai này thật biết tận dụng mọi thứ xung quanh mình.

Thanh niên cứng của năm: dọn nhà tới quán net để tiện cày game - Ảnh 5.

 "Nhà" của cậu ta vô cùng đơn sơ nhưng lại đầy đủ mọi thứ mà 1 game thủ cần.

Thanh niên cứng của năm: dọn nhà tới quán net để tiện cày game - Ảnh 6.

 Lối sinh hoạt còn tự nhiên hơn cả ở nhà.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày