Cụ ông 70 tuổi tự tử từ tầng 12, rơi trúng một người đang nghe điện thoại bên dưới khiến nạn nhân tử vong tại chỗ

AME, Theo Helino 13:17 18/01/2020

Một tai nạn bất ngờ ập xuống khiến người đàn ông đang nghe điện thoại trên đường tử vong tại chỗ.

Cách đây không lâu, một người đàn ông ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc nhảy lầu tự tử vô tình rơi trúng vào hai 2 học sinh trung học đang đi đường khiến 2 thiếu niên tử vong. Bất ngờ, chỉ trong 1 tháng, tai nạn tương tự đã xảy ra, cũng tại thành phố Trùng Khánh. Một cụ ông 70 tuổi đã tự tử từ tầng 12 và kéo theo một người đàn ông khác chết cùng.

Theo các nhân chứng, cụ ông 70 tuổi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn nguy hiểm. Trong lúc tâm lý không ổn, cụ ông đã quyết định tự kết liễu cuộc đời. Ngày 13/1, cụ ông nhảy từ tầng 12 của 1 tòa nhà. Lúc này, bên dưới tòa nhà có một người đàn ông đang nghe điện thoại, không may là anh đã bị cụ ông rơi trúng.

 Cụ ông 70 tuổi tự tử từ tầng 12, rơi trúng một người đang nghe điện thoại bên dưới khiến nạn nhân tử vong tại chỗ  - Ảnh 1.

Hiện trường tai nạn.

Sau cú va chạm, cả 2 người đều nằm im trên mặt đất, chân tay đã bị biến dạng. Người dân địa phương ngay lập tức gọi cảnh sát và cấp cứu. Khi lực lượng cứu hộ đến nơi và kiểm tra, thông báo cụ ông và người qua đường không có dấu hiệu của sự sống, họ đã chết tại chỗ. Được biết, người đàn ông không may đó năm nay 30 tuổi.

Người thân của 2 người đã mất sau khi nghe tin xấu đã tập trung rất đông tại hiện trường, cháy gái của cụ ông cho biết: "Ông tôi hôm nay đã đến chơi ở nhà của một người bạn, không ngờ lại xảy ra chuyện thế này. Trước mắt chúng tôi chỉ biết được ông vừa được bác sĩ thông báo mắc bệnh ung thư, chắc vì thế mới quyết định nhảy lầu, dẫn đến tai nạn ngoài ý muốn này".

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra thêm sự việc.

Nguồn: ETToday

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm