Thiếu niên mượn súng của mẹ để quay TikTok nhưng không may bị cướp cò dẫn chết tử vong thương tâm

Nhật Thành, Theo Helino 20:14 17/01/2020

Theo lời khai, bà mẹ dù miễn cưỡng cho con mượn súng nhưng lại không hề hay biết rằng súng đã được lên đạn.

Theo Telangana Today đưa tin, thanh niên 18 tuổi người Ấn Độ có tên là Keshav Kumar đã tự bắn chính mình trong khi đang quay video TikTok. Được biết, nạn nhân đã đóng giả làm một người lính với khẩu súng trên tay, nhưng không may súng đã cướp cò và viên đạn găm trúng bên phải đầu của Keshav. Dù sau đó đã được nhanh chóng đưa tới bệnh viên nhưng nạn nhân vẫn không thể qua khỏi.

Thiếu niên mượn súng của mẹ để quay TikTok nhưng không may bị cướp cò dẫn chết tử vong thương tâm - Ảnh 1.

TikTok là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến, theo báo cáo của TechCrunch thì mỗi tháng ứng dụng này có hơn 200 triệu người dùng

Sự việc đau lòng này xảy ra ở làng Mudia Bhikampur, Hafizganj (Ấn Độ). Theo ghi nhận thì Keshav là con của một quân nhân. Sau khi tan học, nạn nhân đã về nhà hỏi mượn mẹ khẩu súng để làm đạo cụ quay video TikTok. Tờ Hindustan Times đưa tin, ban đầu bà Savitri Devi - mẹ của Keshav đã không cho phép con trai sử dụng súng.

"Tôi đã từ chối ngay từ đầu nhưng thằng bé cứ liên tục quấy rầy, xin tôi được mượn khẩu súng. Trong phút mềm lòng, tôi đã cho nó mượn."

Thiếu niên mượn súng của mẹ để quay TikTok nhưng không may bị cướp cò dẫn chết tử vong thương tâm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cảnh sát tiết lộ rằng khẩu súng thuộc về cô Savitri và bà mẹ này nói rằng mình không biết khẩu súng đã được lên đạn."Chúng tôi phát hiện ra giấy tờ liên quan đến khẩu súng được đứng tên bởi Savitri Devi, nó được giữu ở trong phòng ngủ."- sĩ quan của sở cảnh sát Nawabganj, Yogedra Kumar cho biết.

Theo như chia sẻ của bà mẹ với tờ Hindustan Times, cậu con trai xấu số thường hay chia sẻ những video tự quay lên các nền tảng như TikTok hay Facebook, Instagram. Được biết, Keshav nghiện các trang mạng xã hội này và thường xuyên cập nhật cuộc sống của mình.

(Nguồn: AsiaOne)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm