Cứ nghĩ ông Sơn (Về Nhà Đi Con) đã khổ, hóa ra bà Sáu (Tình Mẫu Tử) mới là người đáng thương nhất!

Khánh Huyền, Theo Helino 11:50 21/07/2019

Bà Sáu của "Tình Mẫu Tử" có đến 4 đứa con nhưng đứa thì ích kỷ, xấu xa, đứa thì nghiện ngập, bài bạc.

Bộ phim Tình Mẫu Tử xoay quanh cuộc sống của một gia đình ông bà Sáu cùng bốn người con: Mai, Điểu, Tùng, Lộc nơi miền Tây sông nước ở thời kỳ Pháp thuộc.

Cứ nghĩ ông Sơn (Về Nhà Đi Con) đã khổ, hóa ra bà Sáu (Tình Mẫu Tử) mới là người đáng thương nhất! - Ảnh 1.

Trong những tập đầu, phim khắc họa hình ảnh người mẹ Việt Nam với sự hi sinh, tảo tần và chịu thương chịu khó. NSƯT Kim Xuân vào vai Bà Sáu – người phụ nữ có tấm lòng bao dung của một bà mẹ, không hề oán trách, luôn sẵn sàng hy sinh cả mạng sống của mình để bảo vệ các con. Nhưng những đứa con coi bà không khác gì “quả bóng”, người này đá qua, người kia đá lại, không ai chịu nhận trách nhiệm nuôi mẹ già.

Cứ nghĩ ông Sơn (Về Nhà Đi Con) đã khổ, hóa ra bà Sáu (Tình Mẫu Tử) mới là người đáng thương nhất! - Ảnh 2.

Đứa con khiến bà Sáu bận tâm nhiều nhất chính là Điểu (Thanh Hiền). Vì ham mê làm giàu nhanh chóng nên Điểu dần sa lầy vào vũng bùn của cờ bạc, cá cược rồi sinh nợ chồng chất. Chủ nợ đến tận nhà đòi tiền nhưng cô luôn tìm cách khất qua ngày này tháng nọ vì không gom nổi tiền để trả.

Cứ nghĩ ông Sơn (Về Nhà Đi Con) đã khổ, hóa ra bà Sáu (Tình Mẫu Tử) mới là người đáng thương nhất! - Ảnh 3.

Túng quẫn quá, Điểu bèn "muối mặt" sang nhà bố mẹ đẻ mượn tiền với cớ đầu tư kinh doanh. Song, điều làm khán giả nhức nhối ở đây chính là thái độ của cô nàng, đã không thương bố mẹ nghèo thì thôi lại tỏ vẻ trách móc họ keo kiệt, giữ của mà không chịu cho con gái. Hơn nữa, lao động vã mồ hôi cả ngày bà Sáu mới dành dụm được tiền mua hai khúc cá và rau cho bữa tối của gia đình mà cô Điểu sang chơi vô ý vô tứ chén sạch phân nửa. Kết quả là bà Sáu phải nhịn đói, phần cơm cho cho chồng và con.

Cứ nghĩ ông Sơn (Về Nhà Đi Con) đã khổ, hóa ra bà Sáu (Tình Mẫu Tử) mới là người đáng thương nhất! - Ảnh 4.

Cô Điểu trách móc mẹ đẻ bủn xỉn, keo kiệt

Cứ nghĩ ông Sơn (Về Nhà Đi Con) đã khổ, hóa ra bà Sáu (Tình Mẫu Tử) mới là người đáng thương nhất! - Ảnh 5.

Dù thương và muốn giúp con nhưng thực sự là bà Sáu không còn một đồng dính túi.

"Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã", người chồng mà Điểu lựa chọn kết duyên cùng cả đời cũng vô dụng, hư hỏng không thua kém vợ. Đó là Trung (Đình Hiếu) – người đàn ông đã nghiện rượu chè, cờ bạc, lừa đảo lại còn mang trong mình thói vũ phu. Cứ mỗi lần đi nhậu say khướt về là hắn buông lời hằn học, đánh đập vợ không thương tiếc. Người xem vừa thấy thương cho cuộc đời bà Sáu vừa uất ức và căm phẫn với thái độ của những đứa con hỗn hào.

Cứ nghĩ ông Sơn (Về Nhà Đi Con) đã khổ, hóa ra bà Sáu (Tình Mẫu Tử) mới là người đáng thương nhất! - Ảnh 6.

Hai vợ chồng xô xát, đánh nhau như cơm bữa

Với số tiền nợ khổng lồ cùng lời hứa hai tuần sau sẽ trả, Điểu sẽ xoay xở ra sao? Cặp vợ chồng bất tài, vô dụng sẽ còn làm khổ cha mẹ của họ như thế nào? Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình Mẫu Tử, phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 để nắm bắt những diễn biến mới nhất!

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn theo dõi "Tình Mẫu Tử" không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày