Xem ngay 7 cảnh ngọt lịm của Ghe Bẹo Ghẹo Ai: Đến "gái thẳng" cũng phát hờn với chị bóng miền Tây tên Mến!

JC, Theo Helino 15:59 21/06/2019

Web drama Ghe Bẹo Ghẹo Ai bên cạnh những "khẩu nghiệp" tung trời của chị Mến thì cũng không thiếu những cảnh tình tứ lãng mạn của hai nhân vật chính.

Trái ngược với 2018 sôi động trên mặt trận web drama, ở năm 2019, khán giả chứng kiến sự "dè chừng" của không ít nghệ sĩ khi từ đầu năm đến nay, rải rác khá ít các phim chiếu mạng được tung lên Youtube. May mắn thay, giữa cơn khát đó lại xuất hiện Ghe Bẹo Ghẹo Ai, không chỉ khai thác đề tài "bóng miền Tây" mới lạ, nội dung bộ phim còn chứa đựng không ít phân cảnh "ngọt" đến ngưỡng sâu răng trong chuyện tình của chàng Nhớ (Hoàng Nguyên) và "chị bóng ghe bẹo" Mến (Võ Đăng Khoa).

1. Tranh thủ "tát lật mặt" người yêu vì sợ cô bị đánh, rồi lấy trứng gà dỗ Mến nguôi giận

Trong màn chửi mở đầu tập 1, Mến và chị hàng xóm đang chửi nhau sung, liền bị Nhớ "tát" không trượt phát nào. Theo như lời giải thích của Nhớ, nếu không tát mắt thì "bà dì" kia sẽ kéo cả họ cả hàng. Giải thích nghe có vẻ hợp lí, thế là Mến lại nguôi. Phân cảnh Nhớ bế Mến hệt như một "cô bé" khiến khán giả không khỏi ghen tị.

Nhìn Nhớ nhỏ con vậy thôi chứ khoẻ phết!

Phân cảnh "sâu răng" nhất trong tập 1.

2. Nàng lau mồ hôi cho chàng, cùng nhau diễn cảnh "bắt em đi"

Trong đoạn OST Ghe Bẹo Ghẹo AiVõ Đăng Khoa đăng trên kênh Youtube chính thức, khán giả có dịp chứng kiến đôi nhân tình diễn cảnh tình tứ, lau mồ hôi, rồi cùng chơi "rượt đuổi".

Nhìn xem có giống một gia đình thứ thiệt không?

"Bắt em đi"!

3. Cả nhà rất nhiều người hạnh phúc trên Ghe Bẹo

Cũng video nhạc phim, người xem có thể thấy cái kết viên mãn hạnh phúc của Mến và Nhớ. Cô hàng xóm khẩu nghiệp thuở nào cũng nhập hội vui vẻ, chia vui cùng cặp đôi.

Càng nhìn càng thấy Mến và Nhớ đẹp đôi.

Mới ngày nào còn bài trừ "bóng", nay cô hàng xóm đã nhập hội "ghe bẹo"?

4. Mến "biến hình" thành Hai Phượng, chém giang hồ giải cứu người đàn ông của đời mình

Ở tập hai của Ghe Bẹo Ghẹo Ai, Mến đã "lộ cốt đàn ông", thẳng tay cầm dao phay chém tay giang hồ của mẹ Nhớ để giải cứu cho người mình. Đồng thời phân cảnh này cũng "tạo hint" cho quá khứ đam mỹ thanh xuân năm nào của đôi trẻ.

Khi "cốt đàn ông" trỗi dậy thì chị đây chấp hết.

Nhìn xem chị có giống Hai Phượng?

5. Chấn động chuyện tình "đẹp như mơ" thời Mến còn là đàn ông với Nhớ

Đây là khung cảnh gây chấn động nhất trong tập 2 của Ghe Bẹo Ghẹo Ai, hoá ra chị Mến nền nã, "đoan trang hiền thục" trong phim từng có quá khứ điển trai không thua kém soái ca trong các phim thanh xuân vườn trường của xứ Trung chút nào. Theo lời kể của Nhớ, Mến từ lúc học sinh đã "mạnh mẽ", lúc nào cũng là mỹ nhân giải cứu trai đẹp.

Nhớ lúc còn là học sinh nhìn khá cù lần.

Còn Mến lại vô cùng điển trai.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với phân cảnh lãng mạn nào nhất của Ghe Bẹo Ghẹo Ai?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ghe Bẹo Ghẹo Ai hiện đang phát hành trên Youtube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm