Giật mình cảnh "tomboikhongloichoi" Việt Hương đi mát-xa thân mật với Puka trong web drama "Trật Tự Mới"

Paul, Theo Helino 19:01 20/06/2019

Cảnh mát-xa thân mật của Việt Hương với nữ diễn viên Puka trong web drama "Trật Tự Mới" thực sự rất táo bạo khiến người xem giật mình.

Web drama Trật Tự Mới của nữ nghệ sĩ Việt Hương vừa ra mắt tập đầu tiên vào ngày 20/06. Một trong những cảnh quay ấn tượng nhất của tập 1 có lẽ là khi nhân vật Ông Nội (Việt Hương) đi... mát xa khỏa thân. Cả nửa phần thân sau phía trên của Việt Hương đã bị lộ trong cảnh quay táo bạo.

Việt Hương trong cảnh quay khá táo bạo.

Tập 1 của Trật Tự Mới nói về cuộc đời của nhân vật Ông Nội, trước khi được chị Đại (NSND Hồng Vân) truyền ngôi, trở thành ông trùm mới của Xã Đoàn Chợ Mới. Phim bắt đầu trong giai đoạn chị Đại, người đứng đầu hiện tại của khu Chợ Mới bị ung thư giai đoạn cuối và sắp qua đời. Lúc này, những kẻ cơ hội như lão Nhị, em ruột của chị Đại bắt đầu xuất hiện để nịnh bợ, lấy lòng chị gái hòng được chị để truyền lại ngôi vị trùm của khu Chợ Mới như một món quà thừa kế.

Trong lúc chị Đại đang nằm viện điều trị ung thư, Ông Nội thay vì vào viện nịnh bợ như bao kẻ khác thì lại đi... mát xa. Người mát-xa cho ông không ai khác chính là Tiểu Thư (Puka). Cảnh mát-xa của hai người khá táo bạo khi đặc tả cảnh quay Ông Nội khỏa thân hoàn toàn phần trên và nằm mát xa trên giường. Lúc này, Tiểu Thư chân thành xúi Ông Nội phải bắt đầu nịnh nọt trùm bà đi thôi, còn nếu không thì sẽ không được thừa kế, chức Trùm khu Chợ Mới sẽ về tay người khác.

Chị Đại bị ung thư giai đoạn cuối nhưng Ông Nội không đến thăm.

Cuối cùng, thay vì đi xu nịnh và tìm cách để giành lấy chức trùm của khu Chợ Mới. Ông Nội lại giành thời gian đi giúp cho đàn em của mình làm lại cuộc đời. Ông đi mua lại một cửa hàng tạp hóa ở Chợ Mới, Tiểu Mã mở quán làm ăn, xây dựng lại cuộc đời.

Tập 1 của Trật Tự Mới nói về lối sống và cách hành tẩu giang hồ của Ông Nội.

Tập 1 của Trật Tự Mới xoay quanh việc giới thiệu nhân vật Ông Nội và lối sống tràn đầy nghĩa khí giang hồ. Đồng thời phim còn hé mở thêm giới hạn của vũ trụ Giang Hồ Chợ Mới, nơi có những nhân vật quen thuộc như anh Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên), Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) và Hoàng Hí Hửng (Hoàng Mèo) v.v...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm