Cứ mỗi lần Mỹ Tâm "đi bão" là lại thấy đáng yêu, đi siêu xe 4 bánh mini đạp đạp nhìn muốn ná thở!

Dramaqueen, Theo Helino 18:29 16/12/2018

Giới thiệu đến các bạn chiếc siêu xe mà chị Tâm luôn trân quý, chỉ sử dụng mỗi lần "đi bão" bóng đá Việt Nam.

Đất nước Việt Nam lâu rồi mới vui đến thế. Chức vô địch của đội tuyển nước nhà tại AFF Cup 2018 đang mang đến cho hàng triệu người dân Việt Nam một không khí còn vui hơn cả Tết. Tất cả chúng ta đều đã có một đêm không ngủ.

Không thể nào mà không ra đường "đi bão" vào một ngày vui 10 năm mới có một lần như thế. Từ già đến trẻ, từ trai đến gái... tất cả đều ra đường ăn mừng cho đội nhà.

Và nữ ca sĩ Mỹ Tâm của chúng ta cũng không nằm ngoài dòng người đi bão ấy. Thậm chí, cô ấy còn "đi bão" một mình một kiểu!

Chúng ta đã được chứng kiến Mỹ Tâm 3,7 tuổi ra đường đi bão hồi đầu năm để ăn mừng thành tích lịch sử của đội tuyển U23. Thế rồi vào hôm qua, chúng ta lại được thấy "Hoạ mi tóc nâu" tái hiện màn đi bão đầy hoành tráng của mình thêm một lần nữa.

Đầu năm nay, Mỹ Tâm khiến fan náo loạn khi ra đường đi bão ăn mừng đội tuyển U23 làm nên kỳ tích lịch sử.

Fan nhìn thấy cả một trời đáng yêu, đồng thời cũng thấy mệt giùm cho idol của mình.

Từ Đà Nẵng vào đến Sài Gòn, vẫn chiếc siêu xe mini 4 bánh màu hồng ấy, Mỹ Tâm lại ra đường đi bão lần thứ 2 vào đêm qua khi đội tuyển lên ngôi vô địch AFF Cup!

Mỹ Tâm cưỡi xe đạp đi bão mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.Ngồi lên bẹp cả lốp xe nhưng vẫn hừng hực xuống phố, chân đạp lấy đạp để, tay cầm cờ vừa thở vừa hét...

Nhưng một khi mà đã máu lửa đi bão rồi thì phải hết mình thế này chứ!! Nhìn Mỹ Tâm thế này ai bảo cô đã 37 tuổi? Mỹ Tâm mới 3,7 tuổi thôi nha!!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm