Cư dân mạng tràn vào MV mới mà cũ của Hoài Lâm: Xúc động rơi nước mắt, mong nam ca sĩ sớm trở lại với nghệ thuật vì giọng hát quá xuất sắc!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 31/07/2020

Dù chỉ là sản phẩm làm mới lại nhưng MV của Hoài Lâm đang nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Mới đây, Hoài Lâm đã đăng tải MV "Làm Cha" trên kênh YouTube cá nhân. Đây là ca khúc đã từng được nam ca sĩ đích thân làm đạo diễn, thực hiện theo định dạng phim ngắn ca nhạc và phát hành vào năm 2015. 

Thế nhưng phải cho đến bây giờ, Hoài Lâm mới cho ra mắt MV với phiên bản rút ngắn lại hơn để tập trung vào phần thể hiện cảm xúc của ca khúc. Trong MV lần này, nam ca sĩ vẫn sử dụng những hình ảnh trong phim ngắn ca nhạc năm xưa nhưng lồng ghép thêm khoảnh khắc ngồi đệm đàn hát giữa biển để tăng thêm tính cao trào.

Làm Cha | Hoài Lâm | Official MV

Ca khúc "Làm Cha" của Hoài Lâm ở năm 2020 đã được làm mới lại nhưng không khác quá nhiều với "Làm Cha" ở năm 2015, tuy nhiên lần này, nam ca sĩ đã mang những cảm xúc chân thật nhất của mình khi thể hiện ca khúc để đưa vào MV. Nếu như ở sản phẩm cách đây 5 năm, khán giả chỉ có thể nhìn thấy một "diễn viên" Hoài Lâm trong vai cậu con trai có người cha bị câm thì trong MV mới nhất, cách nam ca sĩ truyền tải cảm xúc bằng giọng hát của mình mới đẩy tâm trạng đầy giằng xé lên cao nhất, khán giả nghe xong không khỏi nổi da gà.

Những hình ảnh trong bộ phim ngắn 5 năm trước được Hoài Lâm đem vào MV.

Khoảnh khắc cậu con trai trưởng thành phải rời xa vòng tay của cha.

Hoài Lâm xuất hiện trong MV đóng vai người kể chuyện.

Và thể hiện cảm xúc đầy giằng xé với những phân đoạn cao trào.

Sau khi MV lên sóng, rất nhiều người hâm mộ đã dành tình cảm cho phiên bản "Làm Cha" mới nhất của Hoài Lâm. Chỉ lên sóng chưa đầy 24 giờ nhưng đã có đến hơn 4 nghìn lượt bình luận của khán giả. Trong đó, đa số là tình cảm của người hâm mộ dành cho giọng hát của Hoài Lâm và cả những câu chuyện cá nhân của chính khán giả khi đồng cảm với cảm xúc mà nam ca sĩ kể trong MV. 

Đây là điều khá bất ngờ bởi sản phẩm này của Hoài Lâm dù chỉ là một phiên bản làm mới lại nhưng vẫn nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng thừa nhận, thời gian gần đây Hoài Lâm thường xuyên đăng tải những clip ca nhạc lên trên kênh YouTube và đều khiến khán giả nhìn thấy hình ảnh của Hoài Lâm từ nhiều năm trước. Chính điều này cũng làm cho người hâm mộ mong muốn chàng ca sĩ năm nào sẽ chính thức trở lại con đường âm nhạc và sống trong khoảng thời gian thăng hoa với niềm đam mê như ngày nào. 

Cư dân mạng tràn vào MV mới mà cũ của Hoài Lâm: Xúc động rơi nước mắt, mong nam ca sĩ sớm trở lại với nghệ thuật vì giọng hát quá xuất sắc! - Ảnh 6.

Những tình cảm của khán giả dành cho ca khúc của Hoài Lâm.

Cư dân mạng tràn vào MV mới mà cũ của Hoài Lâm: Xúc động rơi nước mắt, mong nam ca sĩ sớm trở lại với nghệ thuật vì giọng hát quá xuất sắc! - Ảnh 7.

Có khán giả đã yêu thích ca khúc này của Hoài Lâm từ 5 năm trước.

Cư dân mạng tràn vào MV mới mà cũ của Hoài Lâm: Xúc động rơi nước mắt, mong nam ca sĩ sớm trở lại với nghệ thuật vì giọng hát quá xuất sắc! - Ảnh 8.

Sự cảm xúc trong ca khúc của Hoài Lâm khiến nhiều người "nổi da gà".

Cư dân mạng tràn vào MV mới mà cũ của Hoài Lâm: Xúc động rơi nước mắt, mong nam ca sĩ sớm trở lại với nghệ thuật vì giọng hát quá xuất sắc! - Ảnh 9.
Cư dân mạng tràn vào MV mới mà cũ của Hoài Lâm: Xúc động rơi nước mắt, mong nam ca sĩ sớm trở lại với nghệ thuật vì giọng hát quá xuất sắc! - Ảnh 10.

Hình ảnh của Hoài Lâm cách đây 5 năm bỗng trở lại làm khán giả không khỏi nhớ mong.

Cư dân mạng tràn vào MV mới mà cũ của Hoài Lâm: Xúc động rơi nước mắt, mong nam ca sĩ sớm trở lại với nghệ thuật vì giọng hát quá xuất sắc! - Ảnh 11.

"Chạm đến trái tim người nghe" là ý kiến của nhiều người hâm mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm