Cư dân mạng tràn vào công kích fanpage lễ hội âm nhạc quốc tế mời K-ICM biểu diễn, buộc BTC phải xoá bài đăng?

Too Anh, Theo Helino 23:59 19/01/2020

Một bộ phận cư dân mạng Việt đã tràn vào fanpage của lễ hội âm nhạc tại Thái Lan mời K-ICM biểu diễn để bày tỏ và bình luận rằng... họ không nên mời K-ICM tham dự.

Sau loạt ồn ào tan rã giữa bộ đôi Jack và K-ICM, cả hai bên hiện đang yên ắng và tiếp tục các hoạt động cá nhân, đặc biệt K-ICM vẫn thực hiện lịch trình biểu diễn riêng của mình. Mới đây, lịch trình K-ICM tham gia lễ hội âm nhạc Legends Festival, dự kiến được tổ chức tại Pattaya (Thái Lan) vào 31/1 đã gây chú ý với nhiều người. Bởi lẽ, ngoài K-ICM, lễ hội âm nhạc còn quy tụ những DJ, producer, nghệ sĩ hàng đầu từ nhiều quốc gia như Zico, Steve Aoki, Dimitri Vegas & Like Mike, Quintino,... 

Bài đăng của fanpage dưới poster của anh chàng K-ICM có nội dung như sau: "Chúng tôi xin giới thiệu nghệ sĩ K-ICM đến từ Việt Nam. Anh ấy là một nghệ sĩ chơi keyboard không hề giống bất kỳ ai khác. Hãy để cho K-ICM làm khán giả ngạc nhiên tại đêm nhạc tuyệt vời này".

Cư dân mạng tràn vào công kích fanpage lễ hội âm nhạc quốc tế mời K-ICM biểu diễn, buộc BTC phải xoá bài đăng? - Ảnh 1.

Fanpage của lễ hội âm nhạc đã đăng tải bài viết hé lộ sự có mặt của K-ICM tại chương trình này vào ngày 31/1 sắp tới.

Những tưởng sẽ nhận được sự ủng hộ, vui mừng hay háo hức từ mọi người, thế nhưng hiệu ứng khán giả sau khi xem bài đăng này lại đi ngược lại hoàn toàn. 

Dưới phần bình luận, đông đảo cộng đồng mạng Việt Nam đã đồng loạt "tẩy chay" K-ICM khẳng định anh chàng không xứng đáng có mặt tại sự kiện này. Rất nhiều người còn viết bằng tiếng Anh và cả tiếng Thái những câu chỉ trích K-ICM, đồng thời nhắc lại vụ lùm xùm đối xử bất công với Jack vốn gây xôn xao dư luận trong suốt khoảng thời gian qua. Đến ngày 19/1, có lẽ vì đã hứng chịu quá nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng mà fanpage của lễ hội này đã quyết định xóa hình ảnh cũng như bài viết về K-ICM, chỉ còn lại poster của các nghệ sĩ khác.

Cư dân mạng tràn vào công kích fanpage lễ hội âm nhạc quốc tế mời K-ICM biểu diễn, buộc BTC phải xoá bài đăng? - Ảnh 2.

Hàng loạt những bình luận công kích, kêu gọi tẩy chay anh chàng nghệ sĩ này từ phía netizen Việt đã khiến fanpage buộc phải gỡ bỏ bài viết.

Cư dân mạng tràn vào công kích fanpage lễ hội âm nhạc quốc tế mời K-ICM biểu diễn, buộc BTC phải xoá bài đăng? - Ảnh 3.

Ở phần review, xuất hiện rất nhiều bình luận nhiều thứ tiếng khác nhau về việc K-ICM không xứng đáng biểu diễn tại lễ hội âm nhạc này...

Cư dân mạng tràn vào công kích fanpage lễ hội âm nhạc quốc tế mời K-ICM biểu diễn, buộc BTC phải xoá bài đăng? - Ảnh 4.

Dịch sang tiếng Thái...

Cư dân mạng tràn vào công kích fanpage lễ hội âm nhạc quốc tế mời K-ICM biểu diễn, buộc BTC phải xoá bài đăng? - Ảnh 5.

Và viết cả bằng tiếng Anh để yêu cầu BTC lễ hội âm nhạc tẩy chay K-ICM.

Bức ảnh tẩy chay K-ICM đang được một bộ phận cư dân mạng lan truyền.

Cư dân mạng tràn vào công kích fanpage lễ hội âm nhạc quốc tế mời K-ICM biểu diễn, buộc BTC phải xoá bài đăng? - Ảnh 7.

Nhưng bên cạnh đó, vẫn có những bình luận ủng hộ K-ICM.

Liệu rằng hành động xóa này chỉ đơn thuần muốn giảm đi sự công kích từ dư luận hay đây là lời thông báo ngầm anh chàng nghệ sĩ này sẽ không xuất hiện trong chương trình? Chúng tôi đang liên hệ phía K-ICM để làm rõ thông tin. Nhưng dù là với mục đích gì đi chăng nữa thì chắc chắc rằng, sau sự cố này, không chỉ hình ảnh của riêng K-ICM mà hình ảnh nghệ sĩ Việt trong mắt bạn bè quốc tế cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu ít nhiều.

Liên hệ với quản lý truyền thông của K-ICM, được biết nam nghệ sĩ vẫn sẽ lưu diễn tại Thái như bình thường. Việc trang fanpage xoá hình ảnh của K-ICM không ảnh hưởng đến sự xuất hiện của anh trong đêm nhạc này.

Cư dân mạng tràn vào công kích fanpage lễ hội âm nhạc quốc tế mời K-ICM biểu diễn, buộc BTC phải xoá bài đăng? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm