Cụ bà 95 tuổi thích trang điểm làm mưa làm gió trên mạng xã hội với châm ngôn: "Sống đến già thì phải đẹp đến già"

Hy Li, Theo Nhịp Sống Việt 10:26 10/03/2020

Dù đã 95 tuổi nhưng cụ bà vẫn rất khỏe mạnh, thích trang điểm và ăn quà vặt.

Theo truyền thông Trung Quốc, cụ bà Hà Quế Lan đang sống tại thành phố Dinh Khẩu, tỉnh Liêu Ninh cùng gia đình. Dù đã 95 tuổi nhưng cụ bà vẫn rất khỏe mạnh, thích trang điểm và ăn quà vặt.

Hằng ngày cụ Hà Quế Lan đều phải trang điểm mới an tâm xuất hiện trước mặt người khác. Với bà, son môi là thứ bắt buộc phải có khi gặp mọi người bởi vì châm ngôn sống của bà chính là: "Sống đến già thì phải đẹp đến già". Mỗi ngày bà đều tự mình đánh phấn, đánh má hồng và tô son mà không cần bất kỳ ai hỗ trợ. Đặc biệt, bà rất thích được con cháu sơn móng tay cho mình.

Cụ bà 95 tuổi thích trang điểm làm mưa làm gió trên mạng xã hội với châm ngôn: Sống đến già thì phải đẹp đến già - Ảnh 1.

Cụ bà 95 tuổi rất thích trang điểm và thường xuyên tự trang điểm cho mình.

Ngoài ra, cụ bà 95 tuổi còn rất thích ăn quà vặt, kẹo ngọt và chơi đùa cùng con cháu. Hình ảnh cụ bà ngậm kẹo mút và chơi mạt chược trong video được cháu ngoại của cụ bà quay lại khiến nhiều người thích thú.

Những người xung quanh chia sẻ, tinh thần lạc quan của cụ bà Hà Quế Lan luôn có tác động lớn đến họ, sự tích cực của bà khiến mọi người vui vẻ theo.

Cụ bà còn rất thích ăn quà vặt và kẹo ngọt.

Những hình ảnh đáng yêu được đăng tải lên Tiktok đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Đa số đều để lại bình luận tích cực: "Năm tháng cũng phải chịu thua trước người đẹp", "Xem video tôi lại nhớ đến bà ngoại của tôi. Bà tôi cũng 92 tuổi rồi, cũng đặc biệt thích làm đẹp và mặc quần áo màu sáng, mấy hôm nay bà ốm rồi, tôi phải nhanh chóng giúp bà đỡ hơn và xinh đẹp hơn mới được", "Vẻ đẹp trường tồn", "Ôi, bà đáng yêu quá. Tôi cũng muốn như vậy: Sống đến già thì phải đẹp đến già!",...

Nguồn: The Paper

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm