Cụ bà 93 tuổi nổi tiếng với 220.000 người theo dõi trên Instagram

Phương Anh, Theo VOV 14:40 16/06/2023

Mặc dù đã bước sang tuổi 93, nhưng cụ bà người Italy Licia Fertz đã nhanh chóng nổi lên như hiện tượng mạng, một ngôi sao truyền thông xã hội có sức ảnh hưởng lớn trên Instagram với hơn 220.000 người theo dõi.

Dưới sự giúp đỡ của người cháu trai, ban đầu cụ bà Licia Fertz đến với mạng xã hội chỉ với mục đích duy nhất là để vơi bớt nỗi quạnh hiu lúc tuổi già, mà không ngờ rằng có ngày bà lại trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Sau này cụ bà Licia Fertz có riêng một kênh Instagram chuyên nghiệp.

Cụ bà 93 tuổi nổi tiếng với 220.000 người theo dõi trên Instagram - Ảnh 1.

Cụ Licia Fertz (bên phải) - ngôi sao trên mạng xã hội Telegram. Ảnh: Ohga.

Đằng sau các bài viết và hình ảnh tích cực truyền cảm hứng về niềm vui tuổi già, là cả một đội ngũ hỗ trợ cụ bà Licia Fertz, từ việc chọn trang phục, phụ kiện phù hợp, trang điểm hay tạo những kiểu tóc ấn tượng.

Từ ngày đến với mạng xã hội, cuộc sống của cụ tràn đầy sự thú vị và tươi mới: “Xin chào. Tôi là Licia Fertz năm nay đã 93 tuổi. Tôi đang là một trong những người nhiều tuổi nhất có ảnh hưởng ở Italy. Việc tham gia mạng xã hội đem lại niềm vui cho tôi. Những người theo dõi tôi, tôi luôn coi họ là gia đình mới của mình, nhiều người trong số này rất trẻ tuổi và tôi luôn coi họ như những đứa cháu yêu của mình. Chúng tôi cùng nói chuyện, chia sẻ với nhau nhiều thứ và đưa cho nhau những lời khuyên.”

Trang cá nhân đầy những nội dung truyền cảm hứng, lan tỏa thái độ sống lạc quan của cụ bà Licia Fertz đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng: “Bà ấy rất đẹp. Đó đều là những bức hình mang tính nghệ thuật, chứ không chỉ đơn thuần là bức hình về một người phụ nữ đẹp, có ngoại hình ưa nhìn.”

“Để thấy mọi người dù ở bất kỳ tuổi tác nào cũng nên được tự do thể hiện bản thân, và với phụ nữ thì đôi khi việc thể hiện sự gợi cảm cũng rất quan trọng nữa”.

“Những bức ảnh của bà ấy thực sự quá đáng yêu. Đó là một phụ nữ dù lớn tuổi nhưng vẫn tràn đầy lạc quan, đẹp và cuốn hút”.

Thực tế, mạng xã hội ngày nay không chỉ còn là nơi chỉ dành riêng cho giới trẻ. Trên thế giới hiện không hiếm những phụ nữ dù lớn tuổi như cụ bà Licia Fertz sau một đêm cũng có thể trở thành “sao” trên mạng xã hội. Như trường hợp của cụ bà Helen Ruth Elam, trên 90 tuổi ở Knoxville, Kentucky, Mỹ nổi tiếng khắp cộng đồng mạng thời gian qua khi thường xuyên xuất hiện nổi bật trong những bộ cánh sặc sỡ tưởng chừng chỉ phù hợp với giới trẻ. Nhờ sức hút của mình, cụ bà này thậm chí còn có thể làm giàu khi được hàng loạt nhãn hiệu danh tiếng mời cộng tác, từ các hãng điện tử như LG đến các hãng đồ thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm. Chi phí quảng cáo trên trang baddiewinkle lên tới gần 10.000 USD một bài đăng./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày