Cụ bà 90 tuổi giành được nút vàng sau khi lột đồ trên sân khấu

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 07/07/2016

Vì đã truyền được cảm hứng cho MC Nick Cannon qua tiết mục nhảy của mình nên cụ bà 90 tuổi Dorothy đã được anh tặng nút vàng giành quyền vào bán kết "America's Got Talent".

Dorothy William, một thí sinh 90 tuổi gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người khi bà quyết định đăng ký tham gia "America's Got Talent": "Khi tôi bước lên sân khấu, tôi muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng bạn không bao giờ quá già để theo đuổi ước mơ của mình!".

Cụ bà 90 tuổi giành được nút vàng sau khi lột đồ trên sân khấu - Ảnh 1.

Bốn giám khảo Simon Cowell, Howie Mandel, Mel B và Heidi Klum đều dành lời khen ngợi cho tinh thần của cụ Dorothy. Và cụ bà đã trình diễn tài năng nhảy trên nền nhạc "Let Me Entertain You" của Bette Midler.

Bước ra sân khấu với một bộ váy đỏ vô cùng kín đáo nhưng với mỗi động tác, bà Dorothy lại lột từng phần trang phục của mình để cuối cùng để lộ ra lớp lót màu nude bên trong. Bà khiến ban giám khảo lẫn khán giả bật cười khi lắc người để làm cho hai sợi dây đeo trước ngực xoay tròn.

Tiết mục vui nhộn của cụ bà 90 tuổi

Tiết mục của cụ bà 90 tuổi nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả mọi người. Giám khảo Mel B đã phải thừa nhận rằng "ở lứa tuổi như bà mà làm được vậy là quá tốt rồi". Ngay cả, Simon Cowell vốn nổi tiếng khó tính cũng phải nhận xét rằng tiết mục của bà Dorothy rất hấp dẫn. Tuy nhiên, ban giám khảo nghĩ phần thi này chỉ dừng lại ở mức độ vui nhộn và thể hiện niềm đam mê chứ chưa đủ để đưa bà Dorothy vào vòng trong.

Nhưng MC Nick Cannon lại không nghĩ vậy, anh nghĩ cụ bà đã truyền cảm hứng cho anh nên đã tự bấm tặng nút vàng cho bà Dorothy. 

"Bà ấy nói với tôi rằng muốn trở thành ngôi sao và tôi tin rằng một ngôi sao đã xuất hiện vào tối nay. Tôi đã dùng quyền của mình, tôi không quan tâm, tôi sẽ phá vỡ mọi quy định và tin vào điều đó", MC Nick Cannon nói.

Như vậy, cụ bà này giành quyền đi thẳng vào vòng bán kết trong sự ngỡ ngàng của những giám khảo còn lại.

Cụ bà 90 tuổi giành được nút vàng sau khi lột đồ trên sân khấu - Ảnh 5.

Bà Dorothy vào bán kết nhờ nút vàng của Nick Cannon

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm