Hari Won gần như khóc khi xem "siêu nhân bẻ cổ 180 độ"

Angus; Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 06/07/2016

Màn trình diễn xoay đầu 180 độ của bạn Nguyễn Ngọc Hải đã khiến cô nàng Hari Won sợ hãi, tay nắm chặt Trường Giang nhưng vẫn vô cùng thán phục trong tập 1 của "Siêu bất ngờ".

Tập 1 của "Siêu bất ngờ" vừa lên sóng với 5 khách mời trẻ trung, vui nhộn là Hoàng Phi, Dancer Kim Anh, Anh Đức, Lilly Luta và La Thành. 

Ở màn chào sân, khi mời các nghệ sĩ chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình, Trường Giang đã "ẩn ý" khen Anh Đức đẹp trai khiến chính Anh Đức cũng ngỡ ngàng còn các người chơi khác bật cười. Trường Giang dành cho Hoàng Phi biệt danh "Người đàn ông không bao giờ dùng kem trộn" bởi làn da đen rám nắng đặc trưng của anh chàng. Nhân vật nam cuối cùng trong 5 người chơi là "thanh niên nghiêm túc" La Thành, khi anh chia sẻ mong muốn đến để có những giây phút vui vẻ liền bị Anh Đức bắt bẻ "nghiêm túc quá, nghiêm túc dzậy là thấy hết dui rồi". 

Hari Won gần như khóc khi xem siêu nhân bẻ cổ 180 độ - Ảnh 1.

5 người chơi

Hari Won gần như khóc khi xem siêu nhân bẻ cổ 180 độ - Ảnh 2.

MC Trường Giang và Hari Won

Khi nhân vật có thể xoay đầu 180 độ vừa xuất hiện mới trổ vài động tác cơ bản đi ra đã khiến Hari Won và Trường Giang la hét, hoảng sợ bỏ chạy, được hỏi ý kiến, Lilly Luta chê Trường Giang làm loạn khiến cô phân tâm. Nhưng kết quả là 4 người chơi quay lại và chiến thắng là Lilly Luta, Hoàng Phi, La Thành, Kim Anh, còn Anh Đức đã không quay lại

Khi nhân vật tài năng biểu diễn màn xoay tay, bẻ tay 360 độ và đặc biệt là xoay đầu 180 độ quá lạ kỳ và tài năng khiến người chơi, khán giả la hét liên tục vừa sợ hãi nhưng thán phục, Hari Won quá sợ hãi như mếu máo, tay luôn nắm chặt Trường Giang. Anh Đức không quay lại nên tỏ ra vô cùng tức tối khi không xem được màn biểu diễn này. 

Nhân vật tài năng là bạn Nguyễn Ngọc Hải – 19 tuổi, đến từ Hà Nội có khả năng bẻ cổ 180 đội, cánh tay 360 độ. Trường Giang phải thốt lên khủng khiếp và gọi bạn Hải là siêu nhân đã xuất hiện trong chương trình.

Hari Won gần như khóc khi xem siêu nhân bẻ cổ 180 độ - Ảnh 4.

Hari Won gần như khóc khi xem siêu nhân bẻ cổ 180 độ - Ảnh 5.

Hari Won gần như khóc khi xem siêu nhân bẻ cổ 180 độ - Ảnh 6.

Hoàng Phi đặt câu hỏi về chiều cao của hai bạn chơi trong thử thách uốn dẻo chui vào lồng kính, Hari Won đã khiến trái tim Trường Giang "vụn vỡ" khi nói hai nhân vật chỉ cao bằng Trường Giang. Anh Đức ngay lập tức "khen" Hari kém duyên. Hoàng Phi khẳng định mình tin Hari Won hơn Trường Giang thì Trường Giang liền phản pháo rằng : "Có người bên quận 7 tin Hari Won giờ đang khóc thầm" khiến cô nàng không phản ứng kịp.

Bạn Thanh Hoa và Trúc Vy đến từ đoàn xiếc TP.HCM có thể uốn dẻo chui vào lồng kính. Hoàng Phi, Lilly Luta, Kim Anh, Anh Đức chiến thắng, La Thành thua cuộc. Số tiền 5.000.000 chia đều cho 4 người. Sau màn trình diễn, Trường Giang đã yêu cầu chui vô chiếc hộp trổ tài xiếc thử.

Hari Won gần như khóc khi xem siêu nhân bẻ cổ 180 độ - Ảnh 8.

Hari Won gần như khóc khi xem siêu nhân bẻ cổ 180 độ - Ảnh 9.

Trường Giang – Hari Won thử nghiệm đưa các vật kim loại lại gần nhân vật, ngay lập tức nhân vật rút băng keo dán vật đó vào người mình. 3 người chơi bị lừa bởi tài năng giả chính là La Thành, Kim Anh, Lilly Luta. Anh Đức, Hoàng phi tiếp tục chiến thắng. Trường Giang chọc quê La Thành thua liên tiếp hai vòng là do "tiền đè". La Thành chân thật thú nhận "Đúng rồi, em bị tiền đè mờ mắt anh ơi".

Hari Won gần như khóc khi xem siêu nhân bẻ cổ 180 độ - Ảnh 11.

Trong phần người có khả năng biểu diễn nhiều sắc thái, Anh Đức chọc quê Hari Won rằng người có tài năng như vậy chỉ có Trấn Thành thôi. Hari Won đáp trả : "Em tưởng Anh Đức làm tốt hơn chứ". Ngay lập tức Trường Giang "chấn chỉnh" bạn dẫn: "Nói Trấn Thành liên quan gì em mà em chặt chém ở đây". Hari Won cho rằng mình ngây thơ chỉ hỏi lại thôi và chuyển sang công kích Trường Giang. Trường Giang cũng thử thay đổi biểu cảm nhưng chỉ có biểu cảm khi thấy gái đẹp là diễn đạt nhất. 

3 chàng trai La Thành, Anh Đức, Hoàng Phi chiến thắng khi đoán đúng tài năng thật. Nhân vật tài năng là bạn Thái Vũ – diễn viên hài. Thái Vũ biểu diễn thay đổi biểu cảm liên tục theo lời bài hát "Thật bất ngờ".

Hari Won gần như khóc khi xem siêu nhân bẻ cổ 180 độ - Ảnh 13.

La Thành chỉ hỏi "Em ơi em đẹp không?" để nếu đẹp thì La Thành sẽ quay lại. Trường Giang bình luận: "Em không quay lại là hối hận cuộc đời em". Cuối cùng, 5 người chơi đều bị lừa bởi tài năng giả của người bịt mắt tạo hình bong bóng. Sau một hồi thử tạo hình bong bóng, Trường Giang đã "chữa cháy" cho rằng đây là nghệ thuật sắp đặt, ai muốn hiểu sao thì hiểu.

Hari Won gần như khóc khi xem siêu nhân bẻ cổ 180 độ - Ảnh 15.

Sau khi lừa người chơi bằng màn đóng đinh bằng… chân của mình, Trường Giang tiếp tục đưa tay mình giả làm tay cậu bé cho người chơi lầm tưởng. Khi Hari Won đề nghị Trường Giang thử đóng đinh, Trường giang liềnđáp trả: "Chừng nào em là tấm ván thì anh đóng".

Kết quả. 3 người chơi chiến thắng là Lilly Luta, Anh Đức, Kim Anh. Nhân vật tài năng là cậu bé Huỳnh Kỳ Anh – hiện tại đang theo đuổi công việc biểu diễn xiếc công phu. Kỳ Anh có bố là Huỳnh Long, một diễn viên biểu diễn xiếc công phu hiện đang bị bệnh nặng vì nghề. Anh Đức, La Thành, Lilly Luta dành số tiền thưởng những vòng trước tặng Kỳ Anh.

Hari Won gần như khóc khi xem siêu nhân bẻ cổ 180 độ - Ảnh 17.

Sau 6 vòng chơi, Hoàng Phi, Kim Anh đem về số tiền cao nhất. Tiếp theo là Anh Đức. Hai người chơi về chót là La Thành và Lilly Luta.

Tập 2 của "Siêu bất ngờ" sẽ lên sóng vào lúc 21h00 thứ Ba, ngày 12/07/2016 trên HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm