Crocs do Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam phân phối trao tặng 800 đôi dép cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/05/2020

Ngày 05 tháng 05 năm 2020 vừa qua, Crocs Việt Nam đã kết thúc các chuyến đi để trao tặng 650 đôi dép Crocs cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tại Hà Nội và 150 đôi dép Crocs cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng giá trị quà tặng lên gần 800 triệu đồng. Đây là hoạt động thay cho lời cảm ơn thiết thực của Crocs Việt Nam đến với đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu.

Crocs do Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam phân phối trao tặng 800 đôi dép cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm giày dép nâng niu, bảo vệ và tạo sự thoải mái cho đôi chân, tại nhiều nước trên thế giới, sản phẩm của Crocs luôn được ưu tiên sử dụng trong bệnh viện vì khả năng dễ dàng vệ sinh (Easy to Clean) và tiết kiệm thời gian cho các y bác sĩ toàn tâm chăm sóc và bảo vệ người dân khỏi đại dịch này.

Crocs do Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam phân phối trao tặng 800 đôi dép cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Do đó, Crocs Việt Nam cũng hy vọng với những sản phẩm chất lượng này sẽ giúp bảo vệ đôi bàn chân phải hoạt động liên tục của các y bác sĩ và mang lại sự thoải mái và thuận tiện khi di chuyển trong thời gian dài.

Crocs do Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam phân phối trao tặng 800 đôi dép cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.
Crocs do Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam phân phối trao tặng 800 đôi dép cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.
Crocs do Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam phân phối trao tặng 800 đôi dép cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 5.


Thông tin tham khảo:

Crocs là thương hiệu giày, dép nhựa nổi tiếng thế giới, đặc trưng với những thiết kế sandal quai hậu bằng nhựa. Với sứ mệnh sẽ đem lại những sản phẩm giày dép với tính tiện lợi cũng như mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng, Crocs đã chinh phục khách hàng ở nhiều độ tuổi ở nhiều nước trên thế giới với chất liệu nhẹ, không thấm nước, thoáng mát, khử mùi và dễ vệ sinh. Crocs được ưu tiên sử dụng bởi nhiều bệnh viện trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Crocs được phân phối bởi công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Thời Trang Tổng Hợp, thuộc Tập đoàn bán lẻ Central Retail tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin về Crocs Việt Nam:

Fanpage: www.facebook.com/CrocsVN

Địa chỉ cửa hàng: http://bit.ly/2zZ5xQ2

Hotline: 19001008

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm