Cris Phan sắp cưới, ViruSs bỗng bị gọi tên vì tình yêu 4 năm với Ngân Sát Thủ “đứt gánh”: Yêu lâu chưa chắc đã đến được với nhau!

June Nguyễn, Theo Helino 15:40 06/06/2019

Ngân Sát Thủ xác nhận mình đã đường ai nấy đi với ViruSs sau 4 năm mặn nồng.

Mới đây, thông tin YouTuber đình đám Cris Phan sắp về chung một nhà với hotgirl Mai Quỳnh Anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến happy ending sau 2 năm hẹn hò của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Nhắc đến tin vui của Cris Phan thì nhiều người lại thở dài tiếc nuối cho ViruSs - một streamer và YouTuber cũng đình đám không kém. Chẳng là mới đây, ViruSs đã đường ai nấy đi với Ngân Sát Thủ sau 4 năm hẹn hò và luôn ở cạnh nhau như hình với bóng.

Cris Phan sắp cưới, ViruSs bỗng bị gọi tên vì tình yêu 4 năm với Ngân Sát Thủ “đứt gánh”: Yêu lâu chưa chắc đã đến được với nhau! - Ảnh 1.

ViruSs và Ngân Sát Thủ đã đường ai nấy đi

Thông tin này được Ngân Sát Thủ xác nhận trong một comment đáp trả lại lời công kích của dân mạng. Cô nàng cho biết: "Hiện tại ViruSs đã chia tay Ngân. Hiện Ngân là độc thân vui vẻ. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Mong bạn tìm hiểu kĩ trước khi phát biểu điều gì dễ gây tổn thương người khác."

Cris Phan sắp cưới, ViruSs bỗng bị gọi tên vì tình yêu 4 năm với Ngân Sát Thủ “đứt gánh”: Yêu lâu chưa chắc đã đến được với nhau! - Ảnh 2.

Ngân Sát Thủ khẳng định cả hai đã chia tay

Trước đó, việc Ngân Sát Thủ xuất hiện ở 1 show truyền hình hẹn hò và liên tục đăng status tâm trạng cũng khiến dân tình xôn xao. Nhiều người hi vọng cặp đôi chỉ đang hờn giận và tạm thời xa cách. Tuy nhiên hiện tại thì có lẽ như ViruSs và Ngân Sát Thủ đã thực sự chấm dứt mối quan hệ kéo dài suốt 4 năm qua.

Cris Phan sắp cưới, ViruSs bỗng bị gọi tên vì tình yêu 4 năm với Ngân Sát Thủ “đứt gánh”: Yêu lâu chưa chắc đã đến được với nhau! - Ảnh 3.

Cặp đôi này đã ở cạnh nhau 4 năm nhưng lại không thể có một cái kết đẹp

Ngân Sát Thủ và ViruSs từng là cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của dân mạng dù chưa một lần công khai hẹn hò. Ngân Sát Thủ từng úp mở rằng mối quan hệ của họ là "2 người đi chung đường, không thể tách ra." Cô nàng cũng khẳng định rằng dù sau này có ra sao thì họ vẫn sẽ là anh em, bạn bè tốt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm