Dân tình xôn xao ViruSs và bạn gái tin đồn lục đục trong chuyện tình cảm khi bắt gặp Ngân sát thủ ở nơi này

Watermelon, Theo Helino 14:21 21/04/2019

Sự xuất hiện của Ngân Huỳnh (Ngân Sát Thủ) ở show truyền hình "Quý ông đại chiến" khiến nhiều người khá bất ngờ. Chẳng lẽ cô nàng và ViruSs đang gặp trục trặc tình cảm?

"Quý ông đại chiến" là show truyền hình thực tế quy tụ nhiều anh chàng điển trai. Các chàng trai đến đây để gặp các cố vấn nữ là những cô gái nổi tiếng và xinh đẹp chấm điểm, nhằm tìm ra một quý ông đích thực và hoàn hảo trong mắt phái nữ. 

Mới đây, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi bạn gái tin đồn của ViruSs - streamer Ngân Huỳnh (Ngân Sát Thủ) xuất hiện tại tập 4 của chương trình này với vai trò là khách mời.

Xuất hiện trên sóng truyền hình, Ngân Huỳnh ghi điểm với vẻ ngoài xinh xắn, nhẹ nhàng và nữ tính. Cô nàng đã cùng với hoa hậu Tường Linh, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hoa hậu Hương Giang... tìm ra một quý ông xuất sắc là anh chàng giáo viên ngoại quốc điển trai, tinh tế.

Dân tình xôn xao ViruSs và bạn gái tin đồn lục đục trong chuyện tình cảm khi bắt gặp Ngân sát thủ ở nơi này - Ảnh 1.

Ngân Huỳnh - bạn gái tin đồn của ViruSs xuất hiện trong show "Quý ông đại chiến"

Việc Ngân Sát Thủ xuất hiện trên show truyền hình này đã khiến fan của ViruSs và fan của cặp đôi này khá xôn xao. "Sao Ngân có anh Hoàng (ViruSs) rồi còn đi tìm người yêu ở show hẹn hò vậy?", "Hai người này cãi nhau nên chị Ngân đi tìm người khác à?", "Chắc ở cạnh ông Hoàng 4 năm rồi vẫn không tới đâu nên chắc Ngân chán rồi" - rất nhiều câu hỏi đã được dân mạng đặt ra. 

Dân tình xôn xao ViruSs và bạn gái tin đồn lục đục trong chuyện tình cảm khi bắt gặp Ngân sát thủ ở nơi này - Ảnh 2.

Fan thắc mắc liệu cặp đôi này có đang trục trặc?

Dù dân tình có vẻ hơi "nóng ruột" khi nhìn thấy những hình ảnh này song qua tìm hiểu, "Quý ông đại chiến" không phải là một show thực tế với mục đích chính là tìm đối tượng hẹn hò. Mặt khác, Ngân Huỳnh và ViruSs chưa bao giờ công khai đang yêu đương và hẹn hò nên việc cô nàng tham gia show truyền hình cũng chưa thể khẳng định mối quan hệ của couple trên đang gặp trục trặc. 

Thánh "hóng" dĩ nhiên là vẫn không cảm thấy chuyện này vẫn có điều gì đó không ổn. Khi tìm vào Facebook của bạn gái tin đồn của ViruSs, dân tình bắt gặp nhiều status mang tâm trạng trách móc "ai đó" của cô bạn.

Dân tình xôn xao ViruSs và bạn gái tin đồn lục đục trong chuyện tình cảm khi bắt gặp Ngân sát thủ ở nơi này - Ảnh 3.

Ngân Huỳnh chia sẻ dòng status tâm trạng

Dân tình xôn xao ViruSs và bạn gái tin đồn lục đục trong chuyện tình cảm khi bắt gặp Ngân sát thủ ở nơi này - Ảnh 4.

Cô nàng muốn nuôi chó hoặc mèo để làm mình ổn hơn?

Một thông tin khác cho rằng sau khi bạn gái nhận lời làm khách mời trong show chấm điểm đàn ông, ViruSs đã xoá hết hình ảnh cùng Ngân sát thủ trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên thực tế là mọi hình ảnh của cả hai hiện tại vẫn còn nguyên trên Facebook cá nhân của VirSs.

Hình ảnh của cả hai vẫn còn trên trang cá nhân của ViruSs

Dẫu không ai biết chính xác tình trạng mối quan hệ hiện tại của cặp đôi nhưng ai cũng mong couple này vẫn yên ổn, hạnh phúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm