Cris Phan đạt 8 triệu sub trên Youtube, trở thành channel youtube lớn thứ 4 Việt Nam, channel gaming lớn nhất Việt Nam

CC Baby, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 26/02/2020

Cris Phan vừa đón nhận thành tích lớn khi kênh Youtube đã đạt con số khủng lên đến 8 triệu followers.

Trong thời đại mà người người, nhà nhà xem YouTube thì rất nhiều những người làm sáng tạo nội dung (content creator) cũng được biết đến và nổi tiếng không thua gì những ngôi sao. Sở hữu channel với vài trăm thậm chí vài triệu người theo dõi, sức ảnh hưởng của họ thực sự "không phải dạng vừa đâu". Ở Việt Nam, những YouTuber được biết đến nhiều nhất phải kể đến FAPtv, Khoa Pug, Bà Tân Vlog...

Tối qua, 25/2, Youtuber Cris Phan thông báo tin vui đạt 8 triệu lượt subscribers trên Youtube cùng với đó là những thành tích như: Channel Youtube lớn thứ 4 Việt Nam, Channel Gaming lớn nhất Việt Nam. Chẳng còn bao lâu nữa, anh chàng sẽ sớm ẵm nút kim cương (10 triệu lượt subscriber) mà thôi.

Cris Phan đạt 8 triệu sub trên Youtube, trở thành channel youtube lớn thứ 4 Việt Nam, channel gaming lớn nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Ráng 2 cái nút vàng nữa là đủ nút kim cương rồi Cris Phan ơi!

Kênh Channel Cris Devil Gamer tính đến nay đã sản xuất tổng cộng 847 video thiên về nội dung như: reaction, streaming, trải nghiệm thực tế. Theo thống kê, Cris Phan hiện đang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng những kênh nhiều subscribers nhất Việt Nam chỉ sau FAP TV, POPS Kids, NTN Vlogs.  Nam Youtuber nổi tiếng với tính cách thoải mái và lầy lội nên được rất nhiều fan yêu quý.

Cris Phan đạt 8 triệu sub trên Youtube, trở thành channel youtube lớn thứ 4 Việt Nam, channel gaming lớn nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Vlog của Cris Phan thường có sự xuất hiện của vợ.

Cris Phan đạt 8 triệu sub trên Youtube, trở thành channel youtube lớn thứ 4 Việt Nam, channel gaming lớn nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Tải nghiệm lầy lội.

Hiện tại, nam Youtuber đang nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè lẫn các fan của mình:

Hứa Minh Đạt: Chúc mừng em nha... ráng 2 cái nút vàng nữa là được cái kim cương nè.

Hoàng Yến: Ghê thật sự hự hự chúc mừng anh.

Lê Văn Linh: Chúc mừng anh... nhanh quá, mới lần nào gặp anh số sub còn tính bằng trăm ngàn...

Phạm Đình Luân: Chúc mừng anh hãy là youtube thứ hai của việt nam nhận dc nút kim cương nhé

Minh Chí: Theo dõi Cris từ hồi đầu mà bây giờ anh đã thành công như này rồi. Chúc mừng anh chúc mừng từ 1 Gaming giỏi thành người nổi tiếng chúc mừng anh đã thành công trong sự nghiệp!!!!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm