Crash Landing on You lọt top 4 phim ăn khách nhất đài tvN, Hyun Bin và Son Ye Jin đẹp đôi thế không hot mới là lạ

NT, Theo Trí Thức Trẻ 16:06 10/02/2020

Gây sốt đầu năm 2020, bộ phim của Son Ye Jin và Hyun Bin đang thuận lợi về đích với rating tăng dần đều. Hiện tại, Crash Landing on You đã giành lấy vị trí thứ tư trong số những phim ăn khách nhất nhà đài tvN và áp sát top 3 khi vẫn còn hai tập cuối chưa lên sóng.

Theo thống kê của Nielsen Korea, tập mới nhất của Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 17,7%, thời điểm chạm đỉnh trong tập là 19,0%. Đây là con số cao nhất của riêng Crash Landing on You và so với các bộ phim phát sóng cùng khung giờ.

Crash Landing on You lọt top 4 phim ăn khách nhất đài tvN, Hyun Bin và Son Ye Jin đẹp đôi thế không hot mới là lạ - Ảnh 1.

Crash Landing on You càng lúc càng thu hút khán giả

Đồng thời, thành tích này cũng đưa bộ phim vào top 4 những phim truyền hình có rating cao nhất trong lịch sử nhà đài tvN. Hiện tại, bộ phim đang xếp sau Goblin (20.5%), Reply 1988 (19.6%), và Mr. Sunshine (18.1%) khi vẫn còn hai tập nữa mới kết thúc.

Crash Landing on You lọt top 4 phim ăn khách nhất đài tvN, Hyun Bin và Son Ye Jin đẹp đôi thế không hot mới là lạ - Ảnh 2.

Chưa ai có thể đánh bại được Goblin ở vị trí phim ăn khách nhất nhà đài tvN

Cũng theo công bố của Nielsen Korea, Crash Landing on You đặc biệt thu hút với khán giả nữ ở độ tuổi dưới bốn mươi, chiếm 25,9% tỷ lệ người xem. Bộ phim đã khuấy động một thời gian dài trên khắp các diễn đàn trên mạng xã hội châu Á. Crash Landing on You động đến vấn đề chính trị nhạy cảm giữa hai miền Bắc - Nam Hàn Quốc một cách khéo léo để tạo ra những câu chuyện bi hài nhưng dễ thương và giàu tình người. Ngoài ra, không thể phủ nhận sức hút của cặp sao đình đám Son Ye JinHyun Bin chính là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của bộ phim.

Crash Landing on You lọt top 4 phim ăn khách nhất đài tvN, Hyun Bin và Son Ye Jin đẹp đôi thế không hot mới là lạ - Ảnh 3.

Cặp sao đình đám Son Ye Jin và Hyun Bin là nhân tố quan trọng tạo nên thành công cho bộ phim

Hai tập cuối của Crash Landing On You sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 15 và 16/2 trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm