Khoảnh khắc lịch sử của điện ảnh Hàn Quốc: Đạo diễn Kí Sinh Trùng "âu yếm" nhìn tượng vàng Oscar như con cưng!

HM, Theo Trí Thức Trẻ 09:49 10/02/2020

Khoảnh khắc đạo diễn tài ba Bong Joon Ho, "cha đẻ" của Kí Sinh Trùng đứng trên sân khấu và chìm đắm trong thế giới riêng của mình với cúp vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp đã thu hút sự chú ý lớn.

Một trong những siêu phẩm và nhân vật được kì vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất Oscar 2020 không ai khác chính là "cha đẻ" của Parasite (Kí Sinh Trùng) - đạo diễn Bong Joon Ho. Mới đây, sau khi gửi lời cảm ơn tới lễ trao giải và chia sẻ cảm nghĩ sau khi nhận được tượng vàng hạng mục Best Original Screenplay (Kịch bản gốc xuất sắc nhất), khoảnh khắc đạo diễn Bong Joon Ho cầm cúp vàng nhìn chăm chú, dường như quên đi tất cả những ánh mắt phía dưới khán phòng đang hướng về phía mình mà chìm trong hạnh phúc với cúp vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp đã được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Khoảnh khắc tự cười một mình siêu đáng yêu của đạo diễn Bong trên sân khấu Oscar.

Khi tiến lên trên đứng cạnh người đồng nghiệp đã cùng tạo nên tuyệt tác Kí Sinh Trùng, đạo diễn Bong Joon Ho vẫn không rời mắt khỏi chiếc cúp.

Khoảnh khắc lịch sử của điện ảnh Hàn Quốc: Đạo diễn Kí Sinh Trùng âu yếm nhìn tượng vàng Oscar như con cưng! - Ảnh 3.

Oscar lần thứ 92 trao Kịch bản gốc xuất sắc nhất cho siêu phẩm Kí Sinh Trùng.

Trước đó, ekip Kí Sinh Trùng đã thu hút sự chú ý lớn tại Oscar khi cả dàn cast và đội ngũ sản xuất chủ chốt đã cùng nhau xuất hiện tại thảm đỏ. Trên MXH Twitter cũng liên tục gọi tên đạo diễn Bong Joon Ho ngay từ khi chưa bắt đầu lễ trao giải và gửi lời chúc mừng rầm rộ khi Bong Joon Ho và Han Jin Won chính thức được gọi tên. Điều được mong đợi nhất cho khán giả yêu phim Hàn hiện tại chính là cơ hội của Kí Sinh Trùng trên bảng vàng Best Picture danh giá nhất tại Oscar. 

Xem toàn bộ lễ trao giải tại đây.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Kí Sinh Trùng có thắng Best Picture tại Oscar không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm