Cover hit Kpop huyền thoại, giọng hát của thành viên NCT Dream kém nổi bất ngờ được khen ngợi

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 06/05/2019

Từ một thành viên kém nổi trong NCT Dream, Renjun bất ngờ nhận được nhiều lời khen cho giọng hát của anh sau màn trình diễn gần đây.

Tại concert của Immortal Song 2 mới đây, 5 thành viên NCT Dream đã đem đến cho khán giả sân khấu cover bản hit huyền thoại "No.1" của đàn chị BoA cùng nhà. Sau màn trình diễn của nhóm, thành viên Renjun đã đặc biệt được chú ý vì giọng hát hay tiềm ẩn của anh chàng. Dù Renjun đóng vai trò là giọng hát thứ trong nhóm, nhưng khi anh được chọn hát mở màn "No.1", đông đảo người hâm mộ đã rất bất ngờ vì không ngờ rằng Renjun lại sở hữu chất giọng dễ nghe và ngọt ngào đến như vậy. 

Cover hit Kpop huyền thoại, giọng hát của thành viên NCT Dream kém nổi bất ngờ được khen ngợi - Ảnh 1.

Renjun trên sân khấu Immortal Song 2.

Dù bản cover có phần giai điệu chậm hơn so với bản gốc của đàn chị, nhưng boygroup nhà SM vẫn phải biểu diễn kết hợp với vũ đạo. Và khi phải vừa hát vừa nhảy, Renjun vẫn giữ được sự ổn định trong giọng hát của anh. Đặc biệt, khi giọng hát của nam thần tượng người Trung hòa cùng với thành viên hát chính Chenle, người hâm mộ lại có dịp được thưởng thức màn phô diễn vocal đầy chất lượng đến từ nhóm nam chẳng mấy được chú ý của SM. 

Theo ý kiến của cư dân mạng, có vẻ như SM phải cho idol nhà mình thường xuyên tham gia những chương trình âm nhạc chất lượng như Immortal Song để tài năng của các chàng trai sớm được khán giả "khai quật".

"No.1" (BoA) - NCT Dream

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14