Couple TX tiếp tục đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2019”, nối nhịp tim – ươm mầm sống

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/11/2019

"Chạy vì trái tim" là sự kiện chạy bộ thường niên nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo. Đây là hoạt động rất ý nghĩa mang đến cho các em cơ hội được sống, được vươn đến một tương lai tươi sáng.

Couple TX tiếp tục đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2019”, nối nhịp tim – ươm mầm sống - Ảnh 1.

Toàn thể thành viên Couple TX tham gia đồng hành "Chạy vì trái tim 2018"

Bạn có biết? Dựa vào số liệu thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm có từ 16.000 đến 20.000 ca phát hiện dị tật tim bẩm sinh, đây là nguyên nhân gây tử vong cao ở trẻ em vào những năm đầu đời, và chỉ khoảng một nửa trong số đó có điều kiện khám chữa bệnh do chi phí lớn. 

Năm nay, Couple TX tiếp tục tham gia chương trình thường niên "Chạy vì trái tim" với vai trò là nhà tài trợ kim cương năm thứ 3, đóng góp hơn 10.000 áo thun đến toàn thể mọi người tham gia đồng hành cùng chương trình.

Couple TX tiếp tục đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2019”, nối nhịp tim – ươm mầm sống - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo công ty nhận bằng khen đồng hành cùng chương trình

Bên cạnh sự kiện đồng hành "Chạy vì trái tim" cùng với quỹ Nhịp tim Việt Nam năm nay, Couple TX vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động hướng đến cộng đồng. Hằng năm, Couple TX với hành trình "Áo khoác cũ đổi mới" đã đi đến năm thứ 7 trao hơi ấm, góp yêu thương đến các trẻ em và bà con vùng xa còn thiếu thốn. Mỗi tháng đều đặn, quỹ từ thiện Couple Foundation của Couple TX đều ghé thăm và trao tặng những món quà thiết thực cùng những chiếc áo ấm đến tận tay đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. Và một lần nữa, Happy box – Chiếc hộp yêu thương, nơi sẵn sàng nhận quyên góp quần áo cũ tại các cửa hàng Couple luôn được sự đón nhận từ các khách hàng yêu quý. Tất cả là tấm lòng và sự quan tâm mà Couple TX muốn góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Couple TX tiếp tục đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2019”, nối nhịp tim – ươm mầm sống - Ảnh 3.

Cùng nhau chúng ta "Nối nhịp tim, ươm mầm sống"

Hi vọng, Couple TX sẽ được tiếp tục đồng hành cùng chương trình "Chạy vì trái tim" trong những năm tiếp theo. Cùng lan tỏa yêu thương đến với những khách hàng thân quý, và hy vọng mọi người sẽ cùng đăng ký tham gia, để ngày một nhiều hơn nữa các em nhỏ được mổ tim miễn phí. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên phép màu. Cùng nhau chúng ta "Nối nhịp tim, ươm mầm sống".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm