Cosplay bộ sticker gây mệt mỏi nhất Facebook này còn khổ hơn tập thể dục!

Mei June, Theo Helino 22:31 24/03/2018

Bộ sticker mới toanh của Facebook đã được lòng cư dân mạng vì quá nghịch ngợm và dễ thương. Clip cosplay phiên bản người thật cũng đáng yêu không kém đâu!

"Thỏ tăng động" Usagyuuun là bộ sticker mới của Facebook với biểu cảm cực kì đáng yêu như rải thính, cọ má, lắc đầu thông não... Được biết, chủ nhân sáng tạo và làm ra bộ sticker trên rồi hợp tác tải lên Facebook là Quan Inc., một công ty tới từ đất nước mặt trời mọc. Thỏ Usagyuuum chính là "anh em" với bộ sticker "gấu trắng tăng động" Betakkuma ra mắt cách đây không lâu.

Những ngày nay hẳn bạn đã nhiều phen phải "đau đầu chóng mặt" với độ tăng động của chú thỏ sticker mới của Facebook. Đang chat mà em ấy cứ giật rồi lắc rồi lăn tròn thì đúng là hoa mắt thật! Nhưng mà vì em ấy cute nên tha thứ hết, đúng không?

Biểu cảm cực kì dễ thương

Động tác phải nhanh, mạnh, dứt khoát

Giống như Betakkuma, thỏ Usagyuuun được nhiều dân mạng nhảy cover, cosplay lại. Không quá khó để bắt chước những hành động như giật, lắc, rải thính của em ấy. Điều quan trọng là bạn phải có thần thái cực kì vui vẻ và hưng phấn. Những động tác bắt chước em thỏ phải nhanh, mạnh và dứt khoát. Cosplay em ấy xong có lẽ cũng mệt không thua gì tập thể dục đâu.

Cosplay em ấy xong là khỏi phải tập thể dục thôi vì vận động nhiều quá!

Hiện tại, trào lưu cosplay sticker đáng yêu này đang nhận được rất nhiều sự thích thú của cư dân mạng. Bạn K.X bình luận: "Đáng yêu quá, mà cũng đơn giản nữa, tự quay video làm trò cười cho đám bạn cũng được". Bạn M.N thì bình luận: "Cosplay em này xong khỏi cần tập thể dục nữa vì đã vận động quá nhiều rồi". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14