Cậu bạn cosplay chính mình hồi nhỏ, khẳng định truyền thuyết đẹp từ bé là có thật

Mei June, Theo Helino 19:03 16/03/2018

Qua thời gian, cậu bé Thái Sơn đã trở thành một anh chàng điển trai nhưng “thần thái” thì vẫn ngời ngời bất chấp lớn nhỏ đấy!

Năm nay, trào lưu "dậy thì thành công" khiến rất nhiều người cảm thấy nợ thời gian một lời cảm ơn sâu sắc. Chỉ qua vài năm mà một anh chàng từng ngố tàu với mái tóc loà xoà đã "biến hình" thành một soái ca ngời ngời khí chất hay một cô nàng vốn chẳng mấy điệu đà đã trở nên xinh xắn, sắc sảo chẳng kém gì hotgirl.

Cậu bạn cosplay chính mình hồi nhỏ, khẳng định truyền thuyết đẹp từ bé là có thật - Ảnh 1.

Thần thái không đổi theo thời gian là đây!

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người đứng ngoài trào lưu này, đơn giản là vì họ đã chứng minh được "truyền thuyết" đẹp từ bé là có thật! Như là mới đây, cậu bạn Nguyễn Thái Sơn đã cosplay chính mình hồi 5 tuổi và thần thái của cậu bạn thì vẫn ngời ngời bất chấp lớn nhỏ.

Thái Sơn cho biết: "Mấy hôm về quê ăn tết mẹ mình lấy ảnh gia đình ra cho xem, khi xem đến mấy tấm hồi nhỏ của mình thì tự thấy mình dễ thương quá *Cười*. Lúc đó thì mình chợt nghĩ ra ý định sao mình không chụp lại y chang hồi bé để xem mình giống hay khác hồi nhỏ thế nào nhỉ?".

Đáng yêu từ bé!

Độ ngầu vẫn không thay đổi qua thời gian

Nhìn 2 tấm ảnh của chính mình nhưng khoảng cách thời gian là 20 năm, Thái Sơn thành thật nhận xét: "Ngoài việc lớn hơn rất nhiều thì những đường nét trên khuôn mặt mình nói chung vẫn còn như hồi nhỏ. Đôi "mắt lồi khỏi mặt" vẫn to như vậy. Chỉ có điều hồi nhỏ mình bụ bẫm quá mà giờ thì... đỡ hơn rồi"

Thái Sơn chia sẻ việc cosplay chính mình cũng khá đơn giản, cậu bạn chỉ cần mặc một bộ trang phục giống ảnh tuổi thơ và copy y chang dáng pose của mình lúc bé. 

Bên cạnh thần thái không thay đổi theo thời gian, Thái Sơn còn nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ điển trai hiện tại không khác gì sao Hàn. Cậu bạn cũng từng nổi tiếng vì bản cover "Em gái mưa" phiên bản ngồi nhặt rau và một số sản phẩm âm nhạc khác.

Hiện tại, những bức ảnh của Thái Sơn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, thích thú của cư dân mạng. Rất nhiều người cho biết sẽ bắt chước cậu bạn cosplay chính mình để nhìn xem bản thân đã thay đổi nhiều thế nào qua thời gian đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm