Conor McGregor tái khẳng định tham vọng thâu tóm Man United, tiết lộ đang đàm phán mua cổ phần của Celtic

AB, Theo Trí Thức Trẻ 07:01 11/05/2021

Cựu vương Conor McGregor cho biết đang muốn đầu tư vào bóng đá.

Khi CLB Man United vướng phải lùm xùm liên quan tới việc gia nhập Super League hồi tháng trước, Conor McGregor đã gây chú ý bằng bài đăng bóng gió về khả năng mua lại ông lớn của bóng đá Anh. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tay đấm người Ireland chỉ đang nói đùa bởi Man United được Forbes định giá tới 4,2 tỷ USD, vượt xa khối tài sản hiện tại của tay đấm người Ireland.

Trong bài đăng mới đây, McGregor tái khẳng định tham vọng "thâu tóm" Man United và cả CLB Celtic của Scotland. Dù vậy, tay đấm 33 tuổi thừa nhận sẽ chỉ mua cổ phần của hai đội bóng này ở "một mức nào đó".

Conor McGregor tái khẳng định tham vọng thâu tóm Man United, tiết lộ đang đàm phán mua cổ phần của Celtic - Ảnh 1.

McGregor xác nhận đang đàm phán mua cổ phần CLB Celtic

"Một buổi đàm phán đã diễn ra liên quan đến CLB Celtic trước (so với Man United), về việc mua cổ phần từ ông chủ Dermot Desmond. Tôi rất hào hứng để mua một phần của các đội bóng. Cả Celtic lẫn Man United là những đội bóng yêu thích của tôi. Lúc này, tôi sẵn sàng lắng nghe (từ phía đối tác). Tôi nghĩ bản thân có thể làm nhiều điều lớn lao cho một đội bóng".

Conor McGregor tái khẳng định tham vọng thâu tóm Man United, tiết lộ đang đàm phán mua cổ phần của Celtic - Ảnh 2.

McGregor mặc áo Celtic trong một buổi tập

Hồi đầu năm, McGregor cùng những cộng sự của mình đã bán toàn bộ cổ phần tại công ty Eire Born Spirits (EBS), bao gồm cả thương hiệu rượu Proper 12 cho một đối tác tại Nam Mỹ. Theo tính toán, thương vụ này mang về cho McGregor cùng 2 người đồng sáng lập khác số tiền lên tới 600 triệu USD.

Tài sản của McGregor chắc chắn sẽ còn tăng thêm bởi vào ngày 10/7, võ sĩ người Ireland sẽ kiếm được số tiền không nhỏ từ trận đấu thứ 3 với Dustin Poirier. Trong quá khứ, đôi bên hòa nhau 1-1 qua 2 lần chạm trán.

Conor McGregor tái khẳng định tham vọng thâu tóm Man United, tiết lộ đang đàm phán mua cổ phần của Celtic - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm