Công Vinh viết "tâm thư" gửi người hâm mộ bóng đá TPHCM

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 08/01/2017

Trước trận đấu ra quân của CLB TPHCM ở V.League 2017, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã viết một bức tâm thư gửi người hâm mộ bóng đá Sài Thành.

Công Vinh viết tâm thư gửi người hâm mộ bóng đá TPHCM - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam và hiện là tân Chủ tịch CLB TPHCM đã viết một bức tâm thư gửi tới người hâm mộ bóng đá Sài Thành.

"Tôi chọn Sài Gòn làm nơi an cư lạc nghiệp từ rất nhiều năm nay, dù đi đâu làm việc thì trong trái tim tôi vẫn xem nơi này là nhà bởi gia đình nhỏ và tình yêu của tôi ở đó. Chưa bao giờ tôi nghĩ có 1 ngày tôi có được vinh dự đóng góp 1 chút sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh như bây giờ.

Ngày hôm nay là ngày CLB chúng ta sẽ khai mạc trận đầu tiên của giải đấu cao nhất quốc gia V-League mà lâu rồi chúng ta đánh mất đi cơ hội ấy. Bản thân tôi rất hồi hộp chờ đợi và vô cùng lo lắng, tôi đã luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ thực sự thoải mái chơi bóng cống hiến cho khán giả.

Tuy nhiên đội bóng của chúng ta cũng còn nhiều cầu thủ trẻ từ hạng nhất mới lên, nên tôi hiểu rất cần nhiều sự chia sẽ của cổ động viên, bởi mùa này mục tiêu chính là trụ hạng và nuôi dưỡng kinh nghiệm trận mạc cho các em. Tôi luôn hi vọng các em dù chúng ta trẻ, nhưng hãy chơi bóng với niềm kiêu hãnh của sức trẻ, và sự trong sáng của đam mê.

Công Vinh viết tâm thư gửi người hâm mộ bóng đá TPHCM - Ảnh 2.

Hôm nay và hết mùa giải này trong tất cả các trận đấu, dù chúng tôi thắng hay thua đều luôn cần sự bên cạnh động viên của người Thành Phố, hãy luôn bên cạnh và nuôi dưỡng tình yêu và chính điều đó sẽ là động lực, để chúng tôi cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong tương lai.

Một ngày nào đó không xa, đủ chín muồi cây sẽ cho quả ngọt, chúng tôi hứa sẽ cố gắng điều đó ở những mùa tới và.. mang vinh quang về cho Thành Phố.

Còn bây giờ hãy luôn bên cạnh và đặt niềm tin vào bóng đá Thành Phố chúng ta dù có thế nào đi chăng nữa, dù khóc hay cười thì vẫn hãy luôn là động lực và đừng rời bỏ chúng tôi nhé. Cảm ơn tình yêu của các bạn đã dành cho bóng đá TP Hồ Chí Minh vô cùng"

Trước đó 1 ngày, Công Vinh cũng trực tiếp ra phòng bán vé mời người hâm mộ, trò chuyện, ký tặng và chụp hình với người hâm mộ. Phải rất lâu rồi tình yêu bóng đá của người hâm mộ TP HCM mới lại được thắp lên mãnh liệt như lúc này.

Công Vinh viết tâm thư gửi người hâm mộ bóng đá TPHCM - Ảnh 3.

Kể từ khi được bổ nhiệm giữ cương vị Phó Chủ tịch và giờ là quyền Chủ tịch CLB TPHCM, Công Vinh luôn bày tỏ mong muốn xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp thực sự. Phòng thay đồ được sửa sang theo mô hình của CLB Bayern Munich, những bản hợp đồng mới đã về với sân Thống Nhất, kèm theo đó là rất nhiều thay đổi tích cực.

Chưa biết CLB TPHCM hay cá nhân Công Vinh có thành công hay không, nhưng những gì cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đang làm để thay đổi bộ mặt bóng đá Sài Gòn, cũng như góp phần giúp V.League hút khách trở lại thực sự rất đáng trân trọng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm