Công ty quản lý lên tiếng về việc Nam Joo Hyuk nhập ngũ

Lê Anh, Theo VOV 19:59 17/10/2022

Sinh năm 1994, ngôi sao bộ phim 25, 21 Nam Joo Hyuk sẽ nhập ngũ trong năm nay.

Ngày 17/10, Sports Chosun đưa tin nam tài tử Nam Joo Hyuk sẽ nhập ngũ vào tháng 12. Ngôi sao bộ phim 25, 21 hiện đang sắp xếp các lịch trình quảng cáo, quay phim để chuẩn bị nhập ngũ. Anh dự định sẽ nhập ngũ với tư cách là một người lính tại ngũ.

Công ty quản lý lên tiếng về việc Nam Joo Hyuk nhập ngũ - Ảnh 2.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Nam Joo Hyuk sẽ nhập ngũ vào tháng 12

Trước thông tin này, công ty quản lý của Nam Joo Hyuk là Soop Management cho biết theo đúng lịch nam diễn viên sẽ phải nhập ngũ vào tháng 12, tuy nhiên ngày chính xác vẫn chưa được ấn định vì anh chưa nhận được thông báo chính thức. Nam Joo Hyuk sinh năm 1994 nên sẽ lên đường nhập ngũ vào năm nay.

Hiện tại, Nam Joo Hyuk đang ghi hình cho bộ phim Vigilante sẽ lên sóng nền tảng Disney+ và việc quay phim dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 11.

Đầu năm nay, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN 25, 21. Nam Joo Hyuk cũng sẽ sớm trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Remember vào ngày 26/10. Trong phim, Nam Joo Hyuk vào vai In Kyu, một chàng trai trẻ ngây thơ ở độ tuổi 20, làm tài xế taxi cho Pil Joo (Lee Sung Min), một ông già mắc chứng mất trí nhớ, mất cả gia đình. Ông ta tìm kiếm những người đã gây ra cái chết của gia đình ông 60 năm trước để trả thù. Trên hành trình đó, In Kyu bị buộc tội oan vì giết người và cuối cùng phải đồng hành cùng ông già để cố gắng ngăn chặn hành vi giết người của ông ta và chứng minh sự vô tội của chính mình.

Công ty quản lý lên tiếng về việc Nam Joo Hyuk nhập ngũ - Ảnh 3.

Vai diễn đánh dấu sự trở lại của Nam Joo Hyuk sau cáo buộc bắt nạt học đường

Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Nam Joo Hyuk sau cáo buộc bắt nạt học đường xuất hiện vào tháng 6, 7. Vào thời điểm đó, công ty quản lý của Nam Joo Hyuk là Soop Management tuyên bố rằng đã tìm cách xác minh sự thật thông qua nhiều kênh khác nhau sau khi tin đồn được đưa ra và nhận thấy rằng những cáo buộc đó là "không đúng sự thật". Công ty này cũng nói thêm rằng sẽ thực hiện các hành động pháp lý đối với những người tiếp tục tung tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên cuộc chiến pháp lý liên quan đến tranh cãi bắt nạt học đường của anh vẫn chưa được giải quyết. Trong buổi họp báo trực tuyến giới thiệu bộ phim Remember, Nam Joo Hyuk cũng né tránh đề cập đến vấn đề này.

Theo: SportsChosun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm