Công ty giải trí lí tưởng là đây: CEO thương nghệ sĩ tới mức xoá khoản nợ khá lớn cho tân binh vừa ra mắt

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 06/06/2019

Sau thông tin này, chắc hẳn nhiều thực tập sinh rất muốn đầu quân về công ty của vị CEO hào phóng này.

Ngày 5/6, Daehwi (AB6IX), Rhymer (CEO của Brand New Music), rapper GREE và nam ca sĩ Muji đã trở thành khách mời trong tập phát sóng mới nhất của chương trình tạp kĩ "Radio Star" của đài MBC (Hàn Quốc).

Daehwi tiết lộ: "Nếu làm thực tập sinh trong một khoảng thời gian dài thì bạn phải chịu một khoản nợ lớn. Tuy nhiên, CEO của chúng tôi đã xoá khoản nợ ấy cho AB6IX. Thật ấn tượng với cách mà chủ tịch đã nói điều đó khi gọi chúng tôi lên phòng họp rồi thông báo điều này".

CEO Rhymer giải thích về quyết định của mình: "Chi phí cho quãng thời gian thực tập trước khi làm một thần tượng là khá lớn. Tôi muốn giảm bớt gánh nặng nợ nần cho họ bởi vì các thành viên đã làm việc vô cùng chăm chỉ. Tôi muốn nhóm kiếm được tiền ngay từ khi mới ra mắt".

Công ty giải trí lí tưởng là đây: CEO thương nghệ sĩ tới mức xoá khoản nợ khá lớn cho tân binh vừa ra mắt - Ảnh 1.

CEO Rhymer của Brand New Music

Công ty giải trí lí tưởng là đây: CEO thương nghệ sĩ tới mức xoá khoản nợ khá lớn cho tân binh vừa ra mắt - Ảnh 2.

AB6IX đã làm việc chăm chỉ nên được xoá khoản nợ khá lớn cho nhóm

Thành viên AB6IX chia sẻ thêm rằng CEO Rhymer còn tặng nhóm những chiếc mic được đặt làm riêng cho họ. Chúng có giá trị lên đến gần 240 triệu đồng. Sau thông tin này, chắc hẳn nhiều thực tập sinh rất muốn đầu quân về công ty Brand New Music của vị chủ tịch hào phóng này.

Rapper GREE kể về một kỉ niệm khó quên với CEO Rhymer: "Chủ tịch của chúng tôi có bộ răng rất trắng. Có lần ông ấy ngồi sau xe ô tô và nói: "Đừng bao giờ sử dụng ma tuý đấy!". Khi tôi quay lại thì tất cả những gì mình nhìn thấy chỉ là đôi mắt và hàm răng trắng muốt của chủ tịch khiến tôi hoảng hồn".

Công ty giải trí lí tưởng là đây: CEO thương nghệ sĩ tới mức xoá khoản nợ khá lớn cho tân binh vừa ra mắt - Ảnh 3.

Rapper GREE có một kỉ niệm khó quên với CEO Rhymer

Rhymer bật cười trước câu chuyện trên rồi nói chuyện một cách nghiêm túc: "Thế giới ngoài kia hiện tại vô cùng đáng sợ. Vì vậy, tôi chỉ muốn nhắc nhở đôi lời cho các nghệ sĩ của mình để tránh xa những điều đó".

Daehwi nói thêm: "Có rất nhiều bình luận ác ý nhắm đến tôi. Chỉ vì tôi hay làm aegyo khi nói chuyện mà xuất hiện nhiều ý kiến như: "Daehwi như con gái", "Cậu này thuộc giới tính thứ 3 và thích đàn ông". Những tin đồn như thế thật sự làm tôi tức giận và phải nhờ công ty báo cáo các bình luận đó".

Công ty giải trí lí tưởng là đây: CEO thương nghệ sĩ tới mức xoá khoản nợ khá lớn cho tân binh vừa ra mắt - Ảnh 4.

Daehwi cảm thấy tức giận với những tin đồn liên quan đến giới tính của mình

Nguồn tham khảo: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm