Công ty cũ của T-Ara bị ném đá khi làm show thực tế tìm ra nhóm nhạc giống BTS

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 22/06/2018

Nhiều ý kiến cho rằng công ty cũ của T-Ara lo cho "gà nhà" chưa xong mà còn đi tìm thêm người mới.

Theo như những thông tin gần đây, một show truyền hình thực tế thành lập nhóm nhạc thế hệ mới dựa trên nền tảng là các thành viên của nhóm nhạc đình đám BTS sẽ được thực hiện. Đài MBC là đơn vị kết hợp cùng MBK Entertainment để cùng tìm kiếm và tạo nên những Idol tài năng thông qua show có tên gọi "Creative Teenager".

Công ty cũ của T-Ara bị ném đá khi làm show thực tế tìm ra nhóm nhạc giống BTS - Ảnh 1.
Công ty cũ của T-Ara bị ném đá khi làm show thực tế tìm ra nhóm nhạc giống BTS - Ảnh 2.

Show mới của MBC và MBK cho những thực tập sinh dưới 19 tuổi

Chương trình sẽ được sản xuất bởi PD Jung Chang Young, người được biết đến qua các show như "Birth of a Great Star", "Show! Music Core", "Section TV Entertainment News". Show sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay.

Công ty cũ của T-Ara bị ném đá khi làm show thực tế tìm ra nhóm nhạc giống BTS - Ảnh 3.

CEO của MBK Entertainment - Kim Kwang Soo

MBK là công ty quản lý cũ của T-ARA và hiện tại đang quản lý nhóm nhạc nữ DIA, Shannon Williams. Với tham vọng của mình, giám đốc của MBK Kim Kwang Soo cũng bày tỏ sẽ tổ chức một chương trình sống còn khác biệt hoàn toàn so với các show có cùng mô típ hiện tại. Thay vào đó, các idol trong nhóm nhạc tương tự BTS này phải có khả năng hát, nhảy, rap, sáng tác, biên đạo hoàn hảo và có một quan điểm, màu sắc riêng cho bản thân.

Trước nhận định của giám đốc Kwang Soo cộng thêm khá nhiều tai tiếng của ông này về việc chăm cho "gà" nhà quá tồi, không ít người đã lên tiếng bày tỏ sự khó chịu về show mới:

- MBK thật sự quá tham vọng. Lúc trước thì muốn tạo ra một T-ara phải như SNSD nên cứ thêm thành viên. Cuối cùng thêm ngay Hwayoung nên mới xảy ra chuyện. Bây giờ lại muốn tạo ra BTS ư? Ảo tưởng quá mức.

- DIA đã lo xong chưa, nhóm có tiềm năng phát triển mà không biết push lên, chả ra đâu vào đâu

- Hợp tác với Kim Kwang Soo thì sẽ tìm được những visual đầy tài năng, điển hình như các nhóm nhạc đã và đang trực thuộc MBK nhưng cũng góp phần đưa những tài năng ấy vào đường không cùng cũng cụt.

- Sai lầm, sai lầm thực sự, không biết Kim Kwang Soo sống tồi thế nào hay sao ? Có tài không có đức thì vứt . Cảm thấy tội cho nhóm nhạc này.

- Thay vì tạo một nhóm nhạc mới, tôi thấy ông ta nên dốc sức chăm lo cho DIA và Shannon còn hơn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm