Công ty chủ quản thông báo về tương lai của Wanna One: Tan rã xong vẫn có lịch trình

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 18/12/2018

Công ty chủ quản của Wanna One vừa đưa ra thông báo chính thức về các hoạt động cuối cùng của nhóm.

Thời gian qua, đã có nhiều tin đồn nói về việc hợp đồng của Wanna One sẽ được gia hạn thêm thay vì chấm dứt vào ngày 31/12 khiến người hâm mộ vui buồn lẫn lộn. Đến ngày 18/12, công ty chủ quản của Wanna One là Swing Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này.

Theo đó, trong tuyên bố chính thức vừa được đưa ra, Swing Entertainment xác nhận hợp đồng của Wanna One sẽ chấm dứt vào ngày 31/12. Tuy nhiên, công ty này có nói thêm rằng họ vẫn sẽ tiếp tục quản lí nhóm trong suốt thời gian quảng bá còn lại cho đến concert cuối cùng diễn ra vào tháng 1 năm sau.

Công ty chủ quản thông báo về tương lai của Wanna One: Tan rã xong vẫn có lịch trình - Ảnh 1.

Khác với các tin đồn trước đó, Wanna One sẽ không gia hạn hợp đồng nhưng vẫn có lịch trình sau ngày tan rã

Thông báo chính thức của Swing Entertainment như sau: "Xin chào, đây là Swing Entertainment. Chúng tôi muốn thông báo rằng 31/12/2018 là ngày mà hợp đồng của Wanna One hết hạn. Tuy nhiên, sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi vẫn sẽ quản lí nhóm cho đến concert cuối cùng diễn ra vào tháng 1 năm sau.

Chúng tôi muốn cảm ơn 11 thành viên của Wanna One đã cho mọi người thấy những khía cạnh tốt nhất của họ trong thời gian qua từ tháng 8/2017 đến nay. Tất cả các nhân viên của công ty sẽ làm việc chăm chỉ cùng Wanna One trong suốt quãng thời gian còn lại và chúng tôi sẽ luôn ủng hộ các thành viên trên con đường phía trước.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ trong và ngoài nước đã yêu mến Wanna One. Hi vọng rằng các bạn vẫn sẽ cổ vũ và gửi lời chúc mừng của mình đến mọi thành viên trong nhóm khi họ kết thúc những lịch trình quảng bá cuối cùng và bắt đầu hành trình mới".

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm