Công Phượng, Quang Hải có thể không cùng tuyển Việt Nam đấu U22 tối nay

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 14:58 23/12/2020

Nhiều thành viên đội tuyển Việt Nam và U22 đã ra sân Cẩm Phả tập luyện vào sáng nay (23/12).

Tuyển Việt Nam gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, trung vệ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Đức Chiến.

Vị trí tiền vệ có Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải. Ba tiền đạo có mặt là Phan Văn Đức, Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Tiến Linh.

Trong khi đó, U22 Việt Nam có 5 cái tên là thủ môn Phạm Mạnh Cường, Trần Liêm Điều, trung vệ Nhâm Mạnh Dũng, tiền vệ Đức Hoàng và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng.

Công Phượng, Quang Hải có thể không cùng tuyển Việt Nam đấu U22 tối nay - Ảnh 1.
Công Phượng, Quang Hải có thể không cùng tuyển Việt Nam đấu U22 tối nay - Ảnh 2.

Công Phượng, Quang Hải phải tập nặng vào sáng 23/12, ngay trước trận đấu với U22 Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương)

Nhiều khả năng những cái tên này sẽ không góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của hai đội tuyển trong trận đấu chiều nay tại sân Cẩm Phả.

Lý do bắt nguồn từ việc buổi tập sáng nay diễn ra với cường độ cao, khối lượng nặng, không giống với những cầu thủ có trận đấu vào chiều nay.

Lý do thứ hai là bởi HLV Park Hang-seo đã lên danh sách thi đấu cho trận chiều nay xong xuôi. Danh sách đã được gửi tới các trợ lý để có sự sắp xếp tốt nhất.

Nếu những cầu thủ trên không thi đấu, đây sẽ là thiệt thòi với nhiều khán giả đến sân Cẩm Phả khi không được theo dõi những cầu thủ hàng đầu như Công Phượng, Quang Hải, Quế Ngọc Hải,… thi đấu.

Tuy nhiên, với cách sắp xếp này, cơ hội cũng đến nhiều hơn với các cầu thủ khác, đặc biệt của đội tuyển Việt Nam. Những cầu thủ gắn bó lâu năm với đất mỏ như Văn Việt, Dương Thanh Hào, Quách Tân sẽ có cơ hội chứng minh bản thân trong lần hiếm hoi được HLV Park Hang-seo triệu tập.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 tại SVĐ Cẩm Phả.

Công Phượng, Quang Hải có thể không cùng tuyển Việt Nam đấu U22 tối nay - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm