Công Phượng khoe con trai với HLV Kiatisuk

Rose, Theo Nhịp sống Việt 14:43 18/03/2022

Khi gọi video cho con trai, Công Phượng đưa điện thoại đến gần HLV Kiatisuk để thầy cùng trò chuyện với cục cưng.

Trợ lý Trần Quốc Việt của CLB HAGL mới đây chia sẻ lên mạng xã hội khoảnh khắc thầy trò tình cảm của HLV Kiatisuk và Công Phượng. Cậu học trò đang gọi video về cho vợ con nên cũng vui vẻ khoe với thầy hình ảnh của con trai đầu lòng.

Niềm hạnh phúc đong đầy ánh mắt Công Phượng. Dù anh đeo khẩu trang nhưng không giấu được nét mặt vui mừng khi được ngắm nhìn con trai. HLV Kiatisuk cũng vẫy tay chào em nhỏ rồi hỏi Công Phượng bé trai được mấy tuổi rồi.

Công Phượng khoe con trai với HLV Kiatisuk - Ảnh 1.

Công Phượng gọi video về cho con trai

Công Phượng khoe chính thức lên chức bố vào ngày 18/8 khi bà xã Viên Minh hạ sinh con trai đầu lòng. Em bé hiện đã được tròn 7 tháng tuổi. Bé trai có được danh là Mito. Mito có dáng vẻ đáng yêu, bụ bẫm, trắng trẻo và được nhận xét có nhiều nét giống mẹ. Cả Công Phượng và nàng WAGs Viên Minh đều rất hạn chế chưa đăng tải hình ảnh của con lên mạng xã hội. Bởi cả hai đều mong muốn có sự riêng tư và tạo môi trường tốt nhất cho con.

Công Phượng và Viên Minh yêu nhau 3 năm rồi đi đến hôn nhân. Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 11 và 12/2021 tại 3 địa điểm TP.HCM, Phú Quốc và Nghệ An. Đám cưới của Công Phượng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

https://sport5.vn/cong-phuong-khoe-con-trai-voi-hlv-kiatisuk-20220318143515688.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm