Bầu Hiển tính nối lại đàm phán, vụ Quang Hải đi châu Âu sắp có diễn biến bất ngờ?

Linh Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:41 18/03/2022

Theo nguồn tin của chúng tôi, Hà Nội FC rất có thể sẽ nối lại đàm phán với phía Quang Hải về việc gia hạn hợp đồng.

Cụ thể, đội bóng Thủ đô được cho là sẽ đồng ý trả 5 tỷ đồng lót tay/mùa cho Quang Hải với bản hợp đồng có thời gian hạn 3 năm. Hai bên nhiều khả năng sẽ ngồi lại đàm phán thêm một lần nữa.

Trước đó, giới thạo tin cho biết trong cuộc gặp giữa hai bên vào tối 14/3, Hà Nội FC bày tỏ sẵn sàng trả Quang Hải mức lương 300 triệu đồng/tháng, cùng với đó là những đề nghị hấp dẫn về lót tay cũng như kế hoạch nâng tầm Quang Hải trong 3 năm tới. Tuy nhiên phía Quang Hải đã từ chối.

Sau đó, một nguồn tin khác cho biết Quang Hải vốn dĩ đã sẵn sàng gia hạn với Hà Nội FC. Nhưng đổi lại, cầu thủ này muốn đội bóng tạo điều kiện cho mình sang châu Âu ngay lập tức theo diện cho mượn. Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của Hà Nội FC chưa chấp thuận điều này.

Bầu Hiển tính nối lại đàm phán, vụ Quang Hải đi châu Âu sắp có diễn biến bất ngờ? - Ảnh 1.

Quang Hải chào hỏi chủ tịch Hà Nội FC sau cuộc trò chuyện với bầu Hiển

Nếu đàm phán được nối lại, Hà Nội FC chắc chắn sẽ cân nhắc những chế độ đãi ngộ cũng như mong muốn được ra nước ngoài thi đấu của Quang Hải để có thể đưa ra phương án hợp lý nhất cho hai bên. Trước đó, bầu Hiển đã có cuộc trao đổi với Quang Hải ngay tại sân Hàng Đẫy sau trận Hà Nội FC thắng CLB Thanh Hóa 1-0 hôm 16/3 (Quang Hải ghi bàn).

Theo tìm hiểu, CLB Bình Định sẵn sàng trả cho Quang Hải mức đãi ngộ cao hơn những con số được đề cập trong thời gian qua. Tuy nhiên tiền vệ này không nhận lời.

Bầu Hiển tính nối lại đàm phán, vụ Quang Hải đi châu Âu sắp có diễn biến bất ngờ? - Ảnh 2.

Quang Hải sẽ quyết định ra sao?

Hiện tại, các nguồn tin vẫn đang nghiêng về việc Quang Hải sẽ sang châu Âu thi đấu. Thậm chí còn tiết lộ tiền vệ này đã xin bầu Hiển sang châu Âu 1 năm để thử sức mình.

Điểm đến của Quang Hải được đồn đoán là Áo hoặc Thụy Sỹ. Dự kiến, tiền vệ này sẽ chơi bóng tại châu Âu 1 năm rồi tùy vào tình hình thực tế để quyết định bước tiếp theo.

Tất cả vẫn đang hồi hộp chờ đợi thông báo chính thức từ hai bên. Hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội FC còn thời hạn đến ngày 12/4. Và từ giờ đến lúc đó, chưa biết điều có thể xảy ra!

https://soha.vn/bau-hien-tinh-noi-lai-dam-phan-vu-quang-hai-di-chau-au-sap-co-dien-bien-bat-ngo-20220318142159224.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày