Công Phượng khóc, xin lỗi HLV Hữu Thắng và người hâm mộ

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 19:19 24/08/2017

Chân sút của HAGL đã không giấu được thất vọng khi U22 Việt Nam thua đậm U22 Thái Lan và chia tay SEA Games 29 ngay từ vòng bảng.

Ngay sau thất bại 0-3 trước U22 Thái Lan khiến U22 Việt Nam phải chia tay SEA Games 29 ngay từ vòng bảng, HLV Hữu Thắng đã tuyên bố từ chức.

Công Phượng khóc, xin lỗi HLV Hữu Thắng và người hâm mộ - Ảnh 1.

Lúc HLV Hữu Thắng đưa ra quyết định, Công Phượng vẫn còn trong phòng thay đồ và sau đó mới hay tin. Chân sút người Nghệ An khá bất ngờ và trong cuộc trả lời báo giới sau đó, Công Phượng đã gửi lời xin lỗi tới HLV Hữu Thắng cũng như người hâm mộ Việt Nam.

"Bọn em cảm thấy rất buồn khi thua một trận đấu như thế này. Bọn em cũng vừa nghe tin và cảm thấy rất có lỗi với HLV Hữu Thắng. Em và các đồng đội sẽ tới xin lỗi chú cũng như người hâm mộ", Công Phượng ngân ngấn nước mắt chia sẻ.

Công Phượng khóc, xin lỗi HLV Hữu Thắng và người hâm mộ - Ảnh 2.

Theo lời Công Phượng, HLV Hữu Thắng cũng dặn các học trò không được vì thất bại này mà gục ngã. Công Phượng cũng khẳng định, thất bại này là của toàn đội chứ không chỉ riêng thủ môn Phí Minh Long, người mắc sai lầm lớn trong trận thua U22 Thái Lan.

Công Phượng cũng cho hay, toàn đội không có lời gì để biện minh cho thất bại ngày hôm nay. Công Phượng thừa nhận cảm thấy buồn vì không thể làm được điều gì cho đội dù đã cố gắng hết mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm